Chương trình "2 Ngày 1 Đêm" đã chính thức tung bộ hình KeyVisual

PLTT - Sau khi hé lộ những hình ảnh và clip "không đỡ nổi" của dàn cast, chương trình "2 Ngày 1 Đêm" đã chính thức tung bộ hình KeyVisual. Thể hiện đúng tinh thần của chương trình, đây là một hình mang đậm màu sắc và không khí mùa hè với trải nghiệm du lịch, ẩm thực và tình anh em bạn bè.


Bên cạnh đó, dựa vào bộ hình KV này, khán giả cũng có thể ngầm đoán được tính cách và vai trò của từng thành viên: Trường Giang là "thổ địa", Kiều Minh Tuấn đam mê ăn uống và nấu nướng, Ngô Kiến Huy – Lê Dương Bảo Lâm "trùm" quậy phá, Cris Phan là photographer của cả nhóm hay HIEUTHUHAI đậm chất GenZ.


Tham gia chuyến đi thực tế này, dàn cast cũng sẽ phải làm quen với rất nhiều phương tiện di chuyển từ máy bay, tàu thủy cho tới… xe lam. Dàn cast không hề biết địa điểm – tỉnh thành họ sẽ ghi hình ở đâu cho tới khi cầm tấm vé trên tay. Điều này sẽ mang đến sự bất ngờ thật sự cho 6 anh em.


Trái ngược với bộ hình KV, những hình ảnh phát sóng được hé lộ lại rất "ố dề" khiến cho fan không còn biết tìm hình tượng của dàn cast ở đâu. Nếu như Kiều Minh Tuấn gắn liền với chú mèo cưng – biểu tượng may mắn kiêm "con gái cưng" Jennifer của anh thì HIEUTHUHAI lại vô tình tiết lộ mình có tật ngủ ngáy to.


"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét