Min bắt tay cùng hit maker Hứa Kim Tuyền, hứa hẹn siêu hit

PLTT - Tối qua (12/11), Min thông báo trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm với Teaser MV được úp mở phần tựa đề "Hít Vào…", kèm theo là trò chơi đoán tên bài hát qua các ký tự.


Tất cả những ký tự tên bài hát đã được đảo lộn: O / A / R / H / T / O / A / H / T / V / I. Bên cạnh đó, cuối teaser, Min cũng hé lộ sản phẩm này cô sẽ kết hợp cùng 1 nghệ sĩ nữa.

Ca khúc mới của Min được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, dựa theo một chủ đề rất quen thuộc với cư dân mạng, đó chính là "hít drama". Dù chỉ hé lộ một câu hát duy nhất trong Teaser MV mới, Min lập tức gây chú ý bởi ý nghĩa sâu xa và khiến khán giả mong chờ được thưởng thức trọn vẹn ca khúc.

Được mệnh danh là một trong những hit maker của Vpop, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là người đứng sau nhiều ca khúc đình đám như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Đi Về Nhà, Hương… Chọn chủ đề "hít drama" cho sáng tác mới nhưng Hứa Kim Tuyền lại tiết lộ đây hoàn toàn không phải một ca khúc "drama" đau khổ.


Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ, xã hội ngày nay có rất nhiều vấn đề và drama cứ bùng nổ liên tiếp trên mạng xã hội, nhưng việc "hít drama" sẽ dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến mỗi người.

"Tôi quyết định dùng cụm từ "hít drama" trong ca khúc để nhắc nhở mọi người rằng drama cũng gây ảnh hưởng không tốt đến bản thân bạn đó, hãy chủ động tìm đến những điều tích cực và tốt đẹp cho chính mình. Nếu cứ thu nạp drama vào người, về lâu dài, bạn nhìn đâu cũng thấy xấu và không thể sống thoải mái được" - Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nói.

Đối với Min: "Nếu bạn quá tập trung vào drama, bạn có thể nghiện drama và dẫn đến việc bạn không có một ngày vui vẻ, còn dễ quạu vì những chuyện nhỏ nhặt xung quanh. Mỗi người sẽ có một trải nghiệm cảm xúc khác nhau, nhưng nếu để sự tiêu cực ngấu nghiến bám lấy suy nghĩ của mình thì bạn sẽ không thể thoải mái được".

Min tâm sự, nữ ca sĩ cũng từng bị cuốn vào những câu chuyện tiêu cực, nhưng hiện tại, Min đã có thể nhận thức được điều đó và học cách chuyển bản thân sang một việc khác hữu ích hơn thay vì cứ tốn thời gian để sự tiêu cực ấy chiếm lấy suy nghĩ của mình. Để bản thân không bị ảnh hưởng bởi những drama tiêu cực diễn ra hằng ngày trên mạng xã hội, Min đã học những điều mới, gặp gỡ bạn bè, đi du lịch để hít thở không khí trong lành…


"Trong nửa năm qua, khi công việc và các dự án bị đình trệ, Min cũng áp lực và còn giảm cân. Nhưng vì thế, Min nhận ra mình cần dành thời gian cho những việc có ích thay vì tra tấn tinh thần. Hãy vẽ một bức tranh, trồng một cái cây, trang trí lại góc nhà, nấu một món ăn… Tập trung vào những việc nhỏ nhưng ý nghĩa khiến Min thấy nhẹ nhõm hơn nhiều" - nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết vượt qua những tiêu cực trong mùa dịch.

MV "Hít Vào…" sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Min vào 20h00 giờ ngày 15/11.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét