Thoại Mỹ, Phi Nhung háo hức song ca cùng nông dân

PLTT - Thoại Mỹ, Phi Nhung cùng đông đảo nghệ sĩ Việt sẽ cùng biểu diễn với bà con nông dân trong chương trình giải trí mới.


"Nông dân xin chào" là chương trình giải trí mới và duy nhất ở thời điểm hiện tại dành cho nông dân trên sóng truyền hình toàn quốc.

Dù chưa lên sóng, song chương trình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả khi có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt.

Cụ thể, đảm nhận vị trí host của chương trình là NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Quý Bình...

Bên cạnh đó, ở mỗi tập, chương trình sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan... cùng song ca với người nông dân.

Việc những giọng ca đình đám lần đầu song ca với những người nông dân tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem.

Bên cạnh đó, việc cặp đôi nghệ sĩ - nông dân sẽ cùng nhau trò chuyện, giao lưu về những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình cũng được xem là điểm nhấn để mang đến sự gần gũi, xóa bỏ khoảng cách giữa những người nổi tiếng và người bình thường.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét