Ngọc Thanh Tâm thổi bùng không khí Tết: Diện áo dài khoe sắc bên mẹ và bạn thân, thần thái “quý cô” sang chảnh

PLTT - Ngọc Thanh Tâm đã có bộ ảnh đón Tết tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang chảnh bên mẹ ruột và hội bạn thân.


Năm 2021 với rất nhiều biến động vừa qua đi, người người nhà nhà đều đang tất bật chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán 2022. Trước khi bước sang năm mới Nhâm Dần, Ngọc Thanh Tâm đã thổi bùng không khí xuân về khi tung bộ ảnh diện áo dài cùng mẹ ruột và hai cô bạn thân: Primmy Trương và beauty blogger Liên Anh Nguyễn.

Lựa chọn áo dài được thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ, Ngọc Thanh Tâm mau chóng ghi điểm với thần thái sang chảnh như quý cô. Trong khung hình bên hai cô bạn thân Primmy Trương và Liên Anh, nhan sắc của cả ba càng thu hút người đối diện.

Nếu Primmy Trương gây ấn tượng với nhan sắc mẹ một con thì beauty blogger Liên Anh dù đang mang bầu cũng không hề kém cạnh.

Đặc biệt, những hình ảnh chung của Ngọc Thanh Tâm và mẹ ruột quyền lực - bà Trịnh Thị Bích Hằng, Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group cũng củng cố thêm khẳng định nữ diễn viên “Tâm Sắc Tấm” hưởng trọn gen di truyền từ mẹ.

Với Ngọc Thanh Tâm, Tết Nguyên đán là dịp để gác lại mọi công việc và dành trọn thời gian cho gia đình, những người thân yêu. Chính vì vậy, ngay khi có dịp rảnh rỗi trước Tết, cô lập tức rủ mẹ và hai cô bạn thân lâu năm thực hiện bộ hình kỷ niệm. Theo Ngọc Thanh Tâm, năm 2021 đã có quá nhiều khó khăn với tất cả chúng ta, do đó khi năm mới 2022 đến, được ở bên những người thân yêu nhất của mình là điều vô cùng quý giá. Cho nên dù bận rộn đến mấy cô cũng sắp xếp thời gian để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này bên những người quan trọng nhất.


Ngọc Thanh Tâm cho biết, sau Tết Nguyên đán 2022, cô cũng sẽ ra mắt một dự án đặc biệt, hứa hẹn vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Dự án này được Ngọc Thanh Tâm và ekip lên kế hoạch thực hiện từ năm 2021, nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mãi tới năm mới 2022 cô mới có thể chuẩn bị giới thiệu tới khán giả. Theo nữ diễn viên, 2022 sẽ là năm nhiều điều bất ngờ và thú vị mà cô sẽ gửi đến mọi người.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét