Nguyễn Trần Trung Quân nói về siêu dự án Tự Tâm Hoà Tâm: “Đây chỉ mới là bắt đầu, còn chấn động nữa!”

PLTT - Tối ngày 10/7, buổi họp báo kick off chính thức khởi động dự án "Tự Tâm Hòa Tâm" đã diễn ra tại TP.HCM. Đồng hành cùng Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trong lần trở lại này là “ông trùm truyền hình thực tế” Dược sĩ Tiến trong vai trò NSX.

Ngoài NSX Dược sĩ Tiến, nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, buổi họp báo kick off dự án Tự Tâm Hòa Tâm còn có sự tham gia của diễn viên Quỳnh Lương cùng người yêu, ca sĩ Linh Ka, hot TikToker Phạm Thoại, Phạm Kiên - Quán quân The Next Gentleman và nhiều sao Việt khác. Mở đầu buổi họp báo là màn trình diễn vũ đạo kết hợp giữa Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cùng 60 vũ công cùng mặc đồng phục học sinh tạo nên tiết mục mở màn ấn tượng.


Dự án trở lại trong năm 2024 này, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ một lần nữa kết hợp với giám đốc sáng tạo Denis Đặng không chỉ muốn tạo ra sản phẩm âm nhạc độc lập mà còn mong muốn xây dựng một vũ trụ các MV có sự kết nối trong cùng một thế giới, nơi các nhân vật có tình cảm và câu chuyện xuyên suốt qua mỗi MV. Khán giả sẽ gặp lại Bạch Liên và Hoàng Thượng - 2 nhân vật gắn liền với Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân từ Tự Tâm và Canh Ba - ở 2 sản phẩm tiếp theo là Tự Nhiên Thất Tình và Chàng Trai Dưới Mưa, dự kiến ra mắt lần lượt vào tháng 9 và tháng 10/2024.So với 2 phần trước đó, Tự Tâm Hòa Tâm dự kiến không chỉ vượt trội về mặt hình ảnh mà phần âm nhạc cũng được Nguyễn Trần Trung Quân đặt nhiều tâm huyết. Nếu như Tự Tâm và Canh Ba là câu chuyện ở dòng thời gian quá khứ, thì Tự Nhiên Thất Tình và Chàng Trai Dưới Mưa sẽ là dòng thời gian hiện đại.


Theo Dược sĩ Tiến hé lộ, trước khi tiến hành công bố 2 MV Tự Nhiên Thất Tình - Chàng Trai Dưới Mưa, ekip sẽ ra mắt 4 phim ngắn. Trong short phim đầu tiên mà ekip đã tung ra vào ngày 8/7, Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện trong vai một thầy giáo đang livestream dạy hát. Anh bất ngờ bị thu hút bởi một tiếng nhạc vừa lạ vừa quen và tò mò đi tìm nơi phát ra âm thanh đó. Trong phút chốc, đoạn phim chuyển cảnh mượt mà, hình ảnh Hoàng Thượng quen thuộc xuất hiện, khép lại đoạn phim với cái kết úp mở, khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non về nội dung cốt truyện trong Tự Tâm Hòa Tâm.

Quy mô hoành tráng của dự án Tự Tâm Hòa Tâm không chỉ dừng lại ở việc tạo ra các MV âm nhạc mà còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác để mang lại trải nghiệm toàn diện cho khán giả. Đầu tiên, ekip sẽ thành lập website chính thức cho dự án. Đây là nơi người hâm mộ có thể cập nhật tin tức mới nhất, xem các video hậu trường và tìm hiểu về các hoạt động liên quan.


Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ xuất bản một cuốn art book chứa đựng tất cả các hình ảnh tư liệu mà Denis Đặng đã tỉ mỉ gom góp trong suốt quá trình làm việc. Bên cạnh đó, ekip còn xây dựng một series video ghi lại toàn bộ quá trình tạo nên thế giới Tự Tâm Hòa Tâm. Series này không chỉ đơn thuần là các thước phim hậu trường mà còn là một hành trình kể chuyện, giải đáp những thắc mắc của khán giả về cách mà ekip đã sáng tạo ra từng chi tiết trong MV. Qua đó, khán giả có thể thấy được sự cống hiến và tâm huyết mà nhà sản xuất Dược sĩ Tiến, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân đã bỏ vào dự án này.


Nói về “cú bắt tay” cùng Dược sĩ Tiến và Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: "Quân nghĩ mọi thứ đều là cái duyên, và âm nhạc không bao giờ biết nói dối. Sự kết hợp của ba anh em chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Quân rất hạnh phúc vì trên hành trình âm nhạc của mình, và trên hành trình sáng tạo của Denis Đặng, lại có sự xuất hiện của cái tên Dược sĩ Tiến. Anh Tiến, anh hãy yên tâm, em biết anh có ước mơ ca hát. Dù em không tự nhận mình là một huấn luyện viên thanh nhạc hàng đầu, nhưng em cũng rất mát tay trong việc này. Em chắc chắn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ anh biến giấc mơ thành hiện thực. Em tin rằng Dược sĩ Tiến ở một cương vị khác sẽ có nhiều trải nghiệm hơn, xứng đáng với những gì anh đã tâm huyết vô cùng cho dự án này trở lại. Chúng ta đã có rất nhiều hoài bão với rất nhiều sự đồng hành xung quanh. Quân nghĩ điều vô giá nhất của Quân không phải chi phí bao nhiêu mà là tình cảm của tất cả anh em bạn bè trong ekip là không đong đếm được. Quân muốn nói rất chấn động!”.


Cũng trong buổi họp báo, Dược sĩ Tiến đã tiết lộ thông tin khiến giới truyền thông bất ngờ khi giới thiệu Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho Miss Universe Vietnam 2024. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tập của Miss Universe Vietnam, kể cả nhạc catwalk, trình diễn, nhạc hiệu ứng sân khấu sẽ do Nguyễn Trần Trung Quân “nhào nặn”.

Dược sĩ Tiến không ngớt lời khen ngợi tài năng của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân. Nói về quá trình làm việc cùng bộ đôi tài năng, Dược sĩ Tiến cho biết: “Mỗi người đều có cái tôi riêng nên thường xuyên cãi nhau. Tuy nhiên, tôi đã đưa ra nguyên tắc - Cãi gì thì cãi, phải chốt được ai là người có quyết định cuối cùng”.

Với sức nóng của dự án, Dr.Ceutics, đơn vị đồng hành, đã công bố sẽ tung ra bao bì sản phẩm mới được thiết kế dựa trên artwork của Tự Tâm Hòa Tâm.

Huy Khôi 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét