Đỗ Hoàng Dương khẳng định chơi "tất tay"

PLTT  - Đỗ Hoàng Dương thoát hình tượng Teen Pop bằng dự án Rock Alternative, làm MV lấy cảm hứng từ "cái nắm tay thế kỷ" của cố ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh.


12 giờ trưa ngày 6-4, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV "Ngược chiều yêu", sản phẩm mở màn cho năm 2024 của giọng ca GenZ, cũng là dự án mang nhiều sự đột phá mà Đỗ Hoàng Dương muốn gửi gắm tới khán giả. Sản phẩm có nhiều chi tiết liên quan đến ngôi sao tài hoa Trương Quốc Vinh (Hồng Kông - Trung Quốc).

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ ngôi sao Trương Quốc Vinh là một nghệ sĩ tài hoa mà anh vô cùng ngưỡng mộ về tài năng lẫn cuộc sống. Đỗ Hoàng Dương đã ấp ủ rất lâu việc thực hiện một sản phẩm được truyền cảm hứng từ "Ca Ca" (biệt danh của ngôi sao Trương Quốc Vinh) nhưng nay mới có đủ các yếu tố để thực hiện một cách tốt nhất có thể trong khả năng.

Tuy nhiên, Đỗ Hoàng Dương cũng chỉ phát triển câu chuyện cho MV Ngược chiều yêu từ "cái nắm tay thế kỷ" của ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức, hình ảnh mà với Đỗ Hoàng Dương quá nhiều ý nghĩa và tuyệt vời.

Tấm ảnh "cái nắm tay thế kỷ" là khoảnh khắc kinh điển của ngôi sao Trương Quốc Vinh và doanh nhân Đường Hạc Đức - người bạn đặc biệt đã đồng hành cùng ông trong suốt thời gian dài từ cuộc sống đến công việc. Mối quan hệ của hai người vào thời điểm đó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.

Vào một đêm hè năm 2001, khi cả hai trở về nhà, Đường Hạc Đức phát hiện có paparazzi bám theo và trở nên lo lắng và giãn dần khoảng cách với Trương Quốc Vinh. Trái với sự dè dặt của Đường Hạc Đức, Trương Quốc Vinh đã chủ động nắm tay Đường Hạc Đức, đi thẳng một mạch về phía trước dưới ánh đèn flash chớp nháy liên tục của cánh săn ảnh. Khoảnh khắc này về sau được truyền thông miêu tả là "cái nắm tay thế kỷ", "cái nắm tay kiên định nhất" hay "cái nắm tay cảm động nhất".


Giai điệu Pop Rock dồn dập, sôi nổi cùng ca từ ấn tượng của "Ngược chiều yêu" được đánh giá vô cùng phù hợp với chất giọng của Đỗ Hoàng Dương.

Đỗ Hoàng Dương cho biết đây cũng là dòng nhạc mà anh sẽ tập trung theo đuổi trong thời gian tới bởi vốn rất yêu thích từ nhỏ, ngay thời điểm thi The Voice Kids từ hơn 10 năm trước thì nam ca sĩ cũng đã được HLV Hồ Hoài Anh định hướng với dòng nhạc này.


"Ngược chiều yêu đối với Dương là một bước chuyển mình lớn. Trước đây mọi người vẫn thấy Dương với hình ảnh khá teen, thường xuyên thể hiện các ca khúc thuộc thể loại teen-pop, và cách truyền tải tình yêu qua sản phẩm cũng khá nhẹ nhàng, mong manh. Còn bây giờ là 1 bước trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Dương đã suy nghĩ rất nhiều để có sự thay đổi này, có thể cho mọi người thấy những điều mình đã trải qua thời gian vừa rồi, rằng mình đã trưởng thành như thế nào" - Đỗ Hoàng Dương bày tỏ.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét