Tóc Tiên đọ sắc “một chín một mười” cùng mỹ nhân “Chiếc Lá Cuốn Bay” tại triển lãm quốc tế của LOEWE

PLTT - Tối 21/3, Tóc Tiên đã xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện triển lãm quốc tế của LOEWE (nhà mốt đến từ Tây Ban Nha) sau 178 năm sáng tạo và đổi mới - LOEWE Crafted Exhibition. Sự kiện triển lãm tương tác này diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải (Trung Quốc).


Sau 1 tuần kể từ sự kiện thời trang toàn cầu Bvlgari, Tóc Tiên tiếp tục là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Triển lãm quốc tế của LOEWE - thương hiệu thời trang gần 200 năm tuổi đến từ Tây Ban Nha.


Đại diện Việt Nam chứng tỏ khả năng biến hoá “180 độ” với phong cách quiet-luxury thanh lịch và sang trọng.


Sự kiện triển lãm quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế đình đám như nữ diễn viên Baifern Pimchanok hay nam chính phim "Bridgerton" - Jonathan Bailey...


Đặc biệt, Tóc Tiên tiếp tục “gây bão” bởi màn đọ sắc “một chín một mười” cùng mỹ nhân Thái Lan - nữ diễn viên Baifern Pimchanok.


Chỉ trong 1 tuần qua, Tóc Tiên liên tục góp mặt tại các sự kiện thời trang quốc tế của những thương hiệu thời trang xa xỉ. Nữ ca sĩ chứng tỏ tinh thần làm việc tích cực và chuyên nghiệp thông qua những lần xuất hiện chỉn chu, nổi bật dù lịch trình di chuyển, chuẩn bị cho các sự kiện đều khá dày đặc.


Đặc biệt, những màn đọ sắc của đại diện Việt Nam và dàn sao đình đám nhận được “cơn mưa lời khen” khi đã mang đến hình ảnh sao Việt tự tin, tràn đầy năng lượng trước truyền thông, bạn bè quốc tế.


Nữ ca sĩ cho biết: “Đây là những cơ hội rất tốt để làm mới bản thân, mở rộng tầm nhìn và nhất là góp một phần sức lực nho nhỏ của mình để giới thiệu về nghệ sĩ, con người Việt Nam với bạn bè trên thế giới.


Chia sẻ về những màn thể hiện ấn tượng ở lĩnh vực thời trang, Tóc Tiên cho biết, đây đều là những trải nghiệm giúp nữ ca sĩ "cơi nới" sự sáng tạo và thử thách bản thân vào một guồng công việc mới.

Đặc biệt, Tóc Tiên khẳng định thời trang là lĩnh vực tiếp theo nữ ca sĩ “muốn chinh phục”. Tuy nhiên cô chưa bao giờ xao nhãng sự nghiệp âm nhạc của mình.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét