Diệp Linh Châu mang bản sắc Việt tới vị trí Front-Row tại tuần lễ thời trang Hàn Quốc

PLTT - Sự kiện biểu diễn thời trang quy tụ 21 thương hiệu, kèm theo sự kiện thương mại gồm 68 thương hiệu nổi bật nhất của Hàn Quốc.

Sự kiện đón khách mời từ hơn 15 quốc gia trên thế giới đến tham dự. Trước đó, Seoul Fashion Week đã tung poster giới thiệu sự kiện có sự góp mặt của nhóm nhạc NewJeans để khởi động chiến dịch quảng bá.


Góp mặt với tư cách khách mời danh dự, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chọn thiết kế có vạt dài 3m lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang cho người mẫu Diệp Linh Châu đại diện cho những khách mời Việt Nam.


Thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Another Day” thực hiện trải qua hàng tháng trời dưới bàn tay của nhiều người thợ lành nghề từ may, đính kết đến vẽ tay thu hết cảnh đẹp đặc trưng của Sapa trong tầm mắt.

Với thiết kế mang cảm hứng từ ruộng bậc thang; cao độ, họa tiết, sự tương phản, nét mềm mại pha trộn sự bí ẩn của vùng núi Tây Bắc, sức sống của cây lúa trên nền sỏi đá đều được thể hiện. Diệp Linh Châu là lựa chọn ưng ý của nhà thiết kế khi vừa thể hiện được sự phóng khoáng với vẻ bí ẩn, nước da khỏe khoắn trong thiết kế đậm tính truyền thống và sự tự tin tương phản với nét nữ tính.

Người mẫu Diệp Linh Châu tiếp tục đóng vai trò đại diện hình ảnh và thể hiện khát khao đem nét đẹp của Việt Nam qua ngôn ngữ thời trang đến với bạn bè quốc tế nhiều hơn nữa.

Cuối tháng 10/2023, Diệp Linh Châu với vai trò giám đốc sáng tạo cũng đã đem hình ảnh nón lá trong thiết kế của Trần Hùng đến Gangnam Fashion Festa.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét