Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi… mở màn siêu lễ hội Vibe Fest, hành trình du Xuân chính thức bắt đầu

PLTT - Siêu lễ hội Vibe Fest vừa khai mạc đã chào đón hàng ngàn du khách đến tham dự. Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung, Phương Mỹ Chi, Vũ Hà…mở màn chào xuân với loạt bản hit rộn ràng không khí Tết.

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng luôn biết cách khiến đám đông trở nên cuồng nhiệt bằng những ca khúc sôi động: Vui cùng tết đi, Hoa biển tình, Từng yêu Remix, Sợ yêu remix, Xuân về nhớ em, Xuân yêu thương....


Trong khi đó Phương Mỹ Chi làm hài lòng cả những khán giả trẻ tuổi lẫn người lớn bằng các ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội như Vũ trụ có anh, Đẩy xe bò, Bóng phù hoa. Đặc biệt, DJ Get Looze đã khuấy động đêm nhạc bằng những bản EDM thời thượng, cuốn hút.


Bên cạnh đó, Vicky Nhung, Vũ Hà, Phượng Vũ, Trương Diễm… cũng mang đến những màn trình diễn chất lượng.
  

Với sân khấu hoành tráng, âm nhạc chất lượng, ca sĩ đình đám và tinh thần vui vẻ của Tết, lễ hội đã trở thành điểm đến để tất cả mọi người ở nhiều lứa tuổi cùng hòa vào một nhịp, làm tươi mới và lan tỏa năng lượng tích cực. Đặc biệt, Music Vibe Fest còn gây ấn tượng với màn bắn pháo hoa tầm cao diễn ra trong 15 phút, tạo nên một cảm xúc không thể nào quên cho hàng nghìn du khách.

Vibe Fest đã chính thức khai mạc vào mùng 3 Tết với 20.000 du khách tham dự. Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn du khách đã đổ về Công viên nước Wonder Water Park để tham gia Lễ hội nước. Trong tiếng nhạc rộn ràng của DJ, các vũ công bắt đầu hâm nóng không khí bằng những vũ điệu sôi động. Màn đánh trống nước đầy hứng khởi kéo dài 5 phút khiến hàng ngàn khán giả reo hò.

Lễ hội nước Vibe Fest lấy cảm hứng từ Lễ hội Songkran của Thái Lan, được biến tấu và chọn lọc giúp những người yêu thích các hoạt động thể chất tham gia trò chơi. Ban tổ chức sắp xếp hai vòi rồng khổng lồ xả nước từ trên cao xuống, biến công viên nước trở thành “cuộc đại chiến nước”. Người chơi ngay lập tức hoà mình vào trò chơi Thủy chiến với 15.000 quả bóng nước và các trò chơi hàng ngày để giành về các giải thưởng từ ban tổ chức.

MT

Đăng nhận xét

0 Nhận xét