Hoa hậu Xuân Hạnh, Á hậu Hoàng Nhung tặng nhà cho bà con nghèo đón Tết

PLTT - Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có chuyến thăm tỉnh Long An, với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa: Tặng 130 phần quà cho người dân hộ nghèo và trao nhà 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.


Nối tiếp chuỗi hoạt động sau đăng quang, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái trong chuyến thăm vùng đất cửa ngõ của miền Tây Nam Bộ - tỉnh Long An. Tại đây, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi và phối hợp với các đơn vị tại địa phương để tổ chức buổi trao quà Tết cho bà con ở xã Bình Hòa Nam.

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội trở lại với bà con tỉnh Long An. Chuyến thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã luôn duy trì suốt nhiều năm qua.

Thông qua mỗi món quà do ban tổ chức cùng Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung tự tay chuẩn bị, chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ bà con xã Bình Hòa Nam có một cái Tết ấm no, đủ đầy và hạnh phúc hơn” - ông Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ tại buổi gặp gỡ cùng người dân xã Bình Hòa Nam.


Bên cạnh 130 phần quà dành tặng cho các bà con hộ nghèo tại xã Bình Hòa Nam, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung còn phối hợp cùng đại diện huyện Đức Huệ tiến hành trao 2 căn nhà tình thương tại xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Kết thúc chuyến thăm tỉnh Long An, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động và dự án nhân văn, nối dài hành trình thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét