Dàn talent nhà The First Management hội tụ tại thảm đỏ WeChoice Awards

PLTT - Lễ trao giải WeChoice Awards 2023 chính thức diễn ra vào ngày 27/1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (TP.HCM).


Đến hẹn lại lên, thảm đỏ của sự kiện này đã trở thành tiêu điểm của giới truyền thông khi có sự xuất hiện của đông đảo dàn sao khủng trong làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của các nghệ sĩ nhà The First Management như: JayKii – Mai Anh, Coldzy, Đăng Quân, Vy Vy, tú tú.


Vy Vy.tú tú.Y Vy, tú tú diện outfit tràn đầy sức sống, năng lượng của thế hệ Gen Z. Bên cạnh đó, Đăng Quân biến hóa trong khung hình với những bước nhảy.


Coldzy.


Đăng Quân.


Coldzy.


Cola chọn phong cách tối giản, năng động của một rapper. Đăng Quân cũng xuất hiện thoáng qua tại thảm đỏ trước khi vào hậu trường để chuẩn bị cho phần trình diễn cùng ca sĩ Chi Pu. Anh và Chi Pu đã tập dợt cùng nhau rất kỹ cho màn trình diễn này. Đăng Quân từng là thành viên đội Chi Pu trong cuộc thi Street Dance Vietnam 2022, sau này, cả hai cũng về chung nhà The First Management.


JayKii và Mai Anh đầu tư cho outfit khi xuất hiện cùng nhau, mang đến hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Nam ca sĩ JayKii chia sẻ tại thảm đỏ rằng anh cực kỳ hồi hộp khi vinh hạnh được tham dự buổi lễ trao giải quá to. Bên cạnh đó, khi được MC Khánh Vy bày tỏ sự ngưỡng mộ về câu chuyện tình của cả hai, Trương Hoàng Mai Anh không ngần ngại bảo rằng do cô “dám yêu và dám thử”.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét