Bùi Tấn Hảo trở lại Cười xuyên Việt

PLTT - Gặp lại Bùi Tấn Hảo, Hữu Đằng nhắc chuyện thi Cười xuyên Việt 2016 cùng nam diễn viên.


Tối 19.1, tập 3 Cười xuyên Việt 2024 lên sóng THVL1 với nhiều tiết mục hấp dẫn, cùng với đó là màn ra mắt của 2 đội trưởng Bùi Tấn Hảo - Tiêu Minh Phụng cùng 2 hội viên Đức Nguyễn - Luân Vũ. Đồng hành là dàn ban bình luận diễn viên Lê Nam, Hữu Đằng, Lạc Hoàng Long, Bảo Bảo và MC Lê Nguyên Bảo.

Mở màn clip “đầy tính điện ảnh”, Bùi Tấn Hảo khiến khán giả ngỡ ngàng bởi khả năng hài hước của mình. Từng xuất hiện tại Cười xuyên Việt 2016, nên màn tái xuất này của anh phần nào gợi lại kí ức của diễn viên Hữu Đằng về thời kì cả 2 cùng thi Cười xuyên Việt 2016. Hữu Đằng hi vọng đồng nghiệp sẽ dành nhiều sự quan tâm cho các hội viên mới.

Trên sân khấu, Bùi Tấn Hảo cũng thẳng thắn bày tỏ “tình cảm” đến Dũng Dablo, nhưng lại bị nam rapper “dỗi” vì đọc sai tên. Tuy nhiên, ngay sau đó, Bùi Tấn Hảo cho biết, đó chỉ là cách anh “quăng miếng”, tạo tiếng cười cho người xem.

Trong khi đó, trở lại Cười xuyên Việt sau 1 năm, Tiêu Minh Phụng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, xứng danh vai trò đội trưởng. Không chỉ trổ tài ca cải lương, anh còn phô diễn kĩ năng diễn hài, cũng như khả năng dẫn dắt tài tình, cùng lời hứa sẽ đưa đội đến với ngôi vị cao.

Cũng trong tập này, MC Đức Nguyễn gây bất ngờ khi khoe chất giọng ngọt ngào qua ca khúc Chiếc khăn Piêu. Anh chia sẻ, đây là ca khúc được chuẩn bị cho cuộc thi Én vàng 2023, nhưng phải đến tận bây giờ anh mới có cơ hội được thể hiện. Tài ăn nói lưu loát của Đức Nguyễn cũng được đánh giá cao, và là điều để các hội trưởng nên cân nhắc.

Kết lại tập 3 là sự xuất hiện của chàng Tây - Luân Vũ duyên dáng dí dỏm. Ngoại hình “đặc Tây” nhưng lại nói tiếng Việt vô cùng “mượt”, cũng như phô giọng với ca khúc dân ca nổi tiếng Còn thương rau đắng mọc sau hè. Luân Vũ tiết lộ, đây là bản nhạc anh vô cùng yêu thích khi nghe danh ca Hương Lan thể hiện, nên đã chọn lựa tác phẩm này để thể hiện điểm đặc biệt của mình.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét