Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Vũ “đối thoại” trong Storii Concert 02 – “Người giữ mùa xuân”

PLTT - Tiếp nối Storii Concert 01- Những vết thương lành, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân vào ngày 24 và 25-2-2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Show âm nhạc lần này cùng anh có 3 giọng ca đặc biệt: Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ.


Nếu như Storii Concert 01- Những vết thương lành kể những bản tình ca xuyên suốt trong một câu chuyện và được diễn ra ở cả 2 miền Nam Bắc (ngày 13 và 14-8-2022 tại TPHCM, ngày 20-8 tại Hà Nội) thì chương trình số 2 chỉ thực hiện ở Hà Nội. Dự án do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Tiếp nối câu chuyện thành công của Storii Concert 01 - Những vết thương lành, vào những ngày đất trời giao mùa là Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân. Rằng đã đến lúc ta rũ bỏ những muộn phiền ngày cũ, để dọn lòng đón một mùa mới tràn về, bởi “mùa xuân” là mùa của khởi nguyên, của sự bắt đầu, của những điều tươi đẹp nhất.

Và Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân là cuộc đối thoại đầu tiên và độc nhất của 4 người đàn ông gắn liền với âm nhạc thanh xuân của nhiều thế hệ yêu nhạc Việt Nam: Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ, Hà Anh Tuấn. Lần đầu tiên, họ cùng đứng trên một sân khấu, cùng nhau kể câu chuyện về “mùa xuân” bằng những lời tự sự và bằng những màn kết hợp độc nhất.

“Người giữ mùa xuân” đầu tiên là Vũ - chàng trai trẻ với giọng hát nồng nàn như nắng ấm, đại diện cho một thế hệ những người trẻ tràn đầy khát khao yêu và sống, người sẽ kể những câu chuyện tình tươi mới, lãng mạn mà cũng đầy ám ảnh.


Lê Hiếu, ca sĩ mang giọng hát dịu dàng, nhẹ tênh, bình thản như dòng nước hiền hòa, mà bên dưới lại nhiều nỗi niềm chất chứa của một người đàn ông trưởng thành.

Hà Anh Tuấn, giọng ca tự do tự tại và đầy kiêu hãnh như một cơn gió của mùa mới, người lưu giữ thanh xuân và vạn điều mơ mộng của tuổi trẻ trong những câu chuyện âm nhạc của mình.
Hà Anh Tuấn

Và Tuấn Ngọc, giọng ca vượt thời gian, đầy trầm mặc suy tư như một gốc cây lâu năm chờ mùa thay lá, người mang tiếng hát hào hoa mà ung dung, điềm nhiên như nói hộ nỗi niềm của bao thế hệ người yêu nhạc Việt.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét