Trương Ngọc Ánh cùng dàn thí sinh Hoa hậu Trái đất 2023 khoe sắc với áo dài

PLTT - Trương Ngọc Ánh cùng 90 thí sinh Miss Earth 2023 diện trang phục áo dài truyền thống gây chú ý trên đường phố Sài Gòn.


Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình” vừa khai mạc tại TP.HCM. Lễ phát động có sự tham gia của hơn 100 đại sứ, trong đó có Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023 và Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Lan Anh.


Là trưởng BTC cuộc thi, Trương Ngọc Ánh cho biết Miss Earth 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp nhiều ý nghĩa, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững. "90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của TP.HCM”, cô nói.


Hoa hậu Đỗ Lan Anh cũng bày tỏ vinh dự khi trở thành đại sứ của Tuần lễ Du lịch TP.HCM. "Là một công dân trẻ toàn cầu, tôi hy vọng có thể giới thiệu vẻ đẹp từ văn hóa, kiến trúc đến con người thành phố đến với bạn bè quốc tế", người đẹp cho biết.


90 thí sinh Miss Earth 2023 có dịp ngồi xe buýt hai tầng, tham quan TP.HCM. Là thí sinh chủ nhà, Lan Anh giới thiệu các công trình, địa điểm nổi tiếng với các người đẹp Miss Earth.

Sự xuất hiện của 90 thí sinh Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 trong trang phục áo dài truyền thống thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Họ thích thú khi được diễu hành khắp thành phố.


Sự đồng hành của Miss Earth 2023 cùng Tuần lễ Du lịch TP.HCM tạo một cơ hội quý giá giúp những thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững sẽ được lan tỏa rộng rãi, góp phần xây dựng thành phố xanh, phát triển, hấp dẫn đối với du khách quốc tế.

Các người đẹp không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của TP.HCM.


Trong những ngày tới, các thí sinh Miss Earth 2023 tiếp tục tham gia một số hoạt động đồng hành Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét