Series MV thanh xuân của Đỗ Hoàng Dương kết thúc bằng tình tiết khiến fan boylove đau lòng

PLTT - Tối 12-12, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã chính thức giới thiệu đến khán giả mini album đầu tay mang lên "Niên Luân", cùng MV "Hoa pháo trời sao".


"Niên Luân" gồm 5 ca khúc ngập tràn âm thanh thanh xuân, là những bản Pop, Ballad và có sự pha trộn thêm Rock Alternative. Song song với mini album "Niên Luân", MV "Hoa pháo trời sao" được Đỗ Hoàng Dương ra mắt cùng đợt này là sản phẩm được viết tiếp câu chuyện từ 2 MV "Lời hứa bỏ quên" và "Khóc trên vai anh" - đã ra mắt vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua.

Trong "Hoa pháo trời sao", giọng ca Đỗ Hoàng Dương nhận được nhiều khen ngợi. Lựa chọn ca khúc có thể khoe trọn giọng hát, rất nhiều ca từ đòi hỏi kỹ thuật nhấn nhá để thể hiện rõ cảm xúc, nhưng Đỗ Hoàng Dương đã không làm khán giả thất vọng.

Sản phẩm này cũng kết thúc cuộc tình boylove (đam mỹ) được xây dựng từ trước đó qua MV "Lời hứa bỏ quên" và MV "Khóc trên vai anh".


Những tưởng qua bao khó khăn, cặp đôi luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống sẽ có một tình yêu đẹp. Nhưng thay vì 1 cái kết có hậu cho khán giả thỏa ước nguyện, thì MV "Hoa pháo trời sao" lại tràn ngập tình tiết buồn.

Trong đó, sau nụ hôn trộm thì Tùng luôn có những suy nghĩ về mối quan hệ với Dương. Đỉnh điểm, Tùng không thừa nhận tình cảm trên mức tình bạn với Dương đã dẫn đến Dương bị đuối nước trong lúc xuống biển cố tìm chiếc máy quay ghi lại kỷ niệm 2 người, đã làm người hâm mộ không khỏi đau lòng…


Nói về mini album "Niên Luân", Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là sản phẩm anh đã ấp ủ cũng như chuẩn bị tất cả các khâu trong gần 3 năm. Mỗi bài hát là một câu chuyện được sắp xếp theo đúng diễn biến tâm lý của Đỗ Hoàng Dương trong khoảng thời gian thanh xuân của mình.

"Niên Luân - Niên là năm, Luân là chuyển. Niên Luân có nghĩa là sự luân chuyển của thời gian được tính bằng năm. Đối với Dương cột mốc mỗi năm sẽ không quá lâu, cũng không quá nhanh nhưng đủ để thấy được sự thay đổi của mỗi chúng ta trong tất cả các phương diện trong cuộc sống này.

Ở Niên Luân, Dương muốn đưa người nghe quay ngược về quãng thời gian thanh xuân của mình. Mỗi người sẽ có một thời tuổi trẻ khác nhau, có vui có buồn nhưng về cơ bản thì đó vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ chỉ có một lần trong đời" - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét