MONO "đánh úp" tại sự kiện, xuất hiện không báo trước nhưng phản ứng của khán giả mới gây chú ý

PLTT  - Vừa qua, MONO bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện của các bạn sinh viên tại TP. HCM. Ngay khi xuất hiện, nam ca sĩ ngay lập tức trở thành tâm điểm của đêm diễn với vẻ ngoài trẻ trung, đầy năng lượng. MONO chờ phía bên ngoài, âm thầm theo dõi sự kiện và đợi đến đúng phân đoạn nhóm sinh viên trình diễn bài nhảy Cười Lên để chạy lên sân khấu.


Trước đó, cả MONO lẫn ban tổ chức đều không thông báo việc ca sĩ sinh năm 2000 sẽ xuất hiện. Nhiều thành viên trong ban tổ chức thậm chí cũng không biết đến sự có mặt của giọng ca Quên Anh Đi. Trong phần trình diễn của mình, MONO mang đến toàn bộ EP mới với 4 bài hát Cười Lên, Em Xinh, Young và Open Your Eyes.

Sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cũng thể hiện sự phấn khích tột độ với sự xuất hiện của MONO. Trong nhiều video được đăng tải, khán giả hò hét, đồng thanh và ngân nga giai điệu của những bài hát chỉ vừa được phát hành một tuần trước. Điều này cho thấy rõ sức hút của MONO sau một năm debut.


Sau hơn một năm debut, bằng những cuộc gặp gỡ, trò chuyện cùng những người xung quanh, MONO đã tích tụ, gom góp những nguyên liệu để tạo ra thông điệp của riêng mình trong dự án EP ĐẸP. Với 4 bài hát Cười Lên, Em Xinh, Young và Open Your Eyes, sản phẩm mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả đại chúng, tạo ra nhiều dư luận trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Dù không quảng bá rầm rộ như ở album debut, ĐẸP vẫn tiếp cận được với nhiều khán giả.

Hiện tại, dù chưa ra mắt MV chính thức, bản audio của ca khúc Em Xinh đang đạt #28 trong danh mục âm nhạc Thịnh hành của YouTube. Nhiều người khẳng định đây sẽ là bài hit khi được cho ra MV chính thức. Hiện tại, ca khúc Em Xinh cũng đang len lỏi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khi dần trở thành trend cho những đoạn clip ngắn. Không ít khán giả "nổi da gà" với đoạn chuyển beat mang âm sắc chèo của MONO trong Em Xinh. Ngoài ra, đoạn sáo ở cuối bài hát cũng là một điểm nhấn đặc biệt được nam ca sĩ gốc Thái Bình và producer Onionn cài cắm.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét