LK và Đen Vâu kết hợp làm MV nói về lỗi lầm trong tình yêu thời trẻ

PLTT - Rapper LK (Lil’Knight) đã kết hợp cùng Đen ra mắt MV ca khúc "Cô gái đứng trước giường". Đây là ca khúc thứ hai được giới thiệu trong album 11 - dự án kỉ niệm 20 năm hoạt động âm nhạc của LK, sau đĩa đơn mở màn cho dự án âm nhạc đặc biệt này có tựa đề "Quái vật 3 đầu".

Xuyên suốt MV là hình ảnh ma mị, đầy ám ảnh của một cô gái mang bộ đồ cổ trang màu trắng, trang điểm đậm, khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt u sầu. Hình ảnh cô gái ấy luôn trách móc, oán giận giống như những nỗi buồn hằng ngày mang theo bên mình.

Nói về bản thân mình trong tình yêu, LK tâm sự: “Trước đây trong tình yêu tôi là 1 người khá giỏi che giấu cảm xúc. Vui buồn trong chuyện tình cảm cũng giữ cho riêng mình. Album này như được trải lòng, bộc bạch nhiều hơn tâm tư tình cảm,những gì có thể trước đây trong tình yêu mình chưa thể nói.”

LK cũng tự nhận mình là một người lụy tình. Với LK, tình yêu nuôi dưỡng cảm xúc của anh ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc. Tuy nhiên, anh ít khi chia sẻ về tình yêu trên truyền thông vì luôn coi đó là thế giới riêng của mình trong tâm hồn và nam Rapper muốn để dành, để sống, để tận hưởng thế giới đó. Chính vì thế, anh rất hạnh phúc vì vợ mình là một người tinh tế và tôn trọng quá khứ của mình, không bao giờ đào sâu vào những mối tình đã qua.


Nói về màn hợp tác với Đen Vâu trong ca khúc này, LK chia sẻ rằng đó là cơ duyên vô cùng đặc biệt. Trước đó, cả hai đã biết nhau và cũng từng hợp tác trong một sản phẩm chung với nhiều anh em Rapper khác. Khi LK đã thực hiện xong album, anh bỗng nhận được cuộc gọi từ JustaTee, nói rằng Đen Vâu biết anh đang thực hiện album kỉ niệm 20 năm của mình và muốn tham gia album để anh em có thể lưu giữ kỉ niệm với nhau trong cột mốc này. Giây phút đó LK đã không lưỡng lự. Anh quyết định bắt tay vào làm lại album này.

LK tin rằng hai người có màu sắc âm nhạc hòa hợp với nhau và thấu hiểu âm nhạc của nhau qua từng sản phẩm trước đó. LK cũng chia sẻ rằng trong cả album này, sẽ có những bài anh hy sinh, dành đất diễn cho các anh em nhưng cũng có những bài bùng nổ và giàu tính đột phá, miễn là có sự hòa hợp và đảm bảo mạch cảm xúc cho album. Nam rapper cũng bật mí ca khúc "Cô gái đứng trước gương" chính là màu sắc âm nhạc đại diện cho cả album "11".

Chia sẻ thêm về cuộc sống gia đình hiện tại, LK cho biết ngoài thời gian cho công việc, anh dành hết thời gian để trở thành một người chồng, người cha của gia đình, lúc nào cũng “tay bỉm, tay sữa”. Vì thế, anh chẳng có thời gian để viết nhạc dành tặng riêng cho người vợ của mình. LK cũng e dè không biết viết xong liệu vợ có thấy hay không, hay chỉ cười thôi. Nhưng nếu có cơ hội, anh sẽ thử sức làm một bài nhạc tặng cho người bạn đời của mình.

Album "11" là dự án kỉ niệm 20 năm hoạt động của LK. Đây hứa hẹn sẽ là những trải lòng, bộc bạch những tâm tư tình cảm trong tình yêu mà trước giờ LK hiếm khi nhắc đến. Đó sẽ là một LK có chút gì đó tinh thần của những năm đầu sự nghiệp, nhưng chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn trong âm nhạc. Hãy đón chờ album sẽ được ra mắt trong thời gian tới với rất nhiều điều bất ngờ.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét