Hoàng Nhung cùng các thí sinh Miss Cosmo Việt Nam 2023 tham gia hoạt động từ thiện ở Bến Tre

PLTT - Hoàng Nhung – một trong những nhân tố sáng giá của Miss Cosmo Việt Nam 2023 với hình ảnh gần gũi trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện được chú ý tại cuộc thi năm nay.

Trong chuỗi hoạt động khám quá và quảng bá du lịch tại Bến Tre, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 để dành ra một ngày để đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang.


Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” được hiện thực hóa với tủ thuốc đầu tiên cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống mái ấm. Được biết, tủ thuốc đầu tiên trong dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình Thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được trao đến tận tay ban quản lý và các em nhỏ tại mái ấm.


Thông qua việc làm này, các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của đất nước, sức khỏe của trẻ em là một điều vô cùng quan trọng cần được quan tâm chăm sóc.


Trong buổi giao lưu, nhiều thí sinh không giấu được sự xúc động và đã rơi nước mắt trước câu chuyện đau lòng của những mảnh đời kém may mắn. Bằng tình yêu thương, tấm lòng nhân ái, sự thông cảm và sẻ chia, 40 cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có những khoảng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các em nhỏ đầy ấm áp và tràn đầy tình thương.

Là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi, Hoàng Nhung luôn được mọi người chú ý và quan tâm với hình ảnh giản dị, gần gũi, đặc biệt là khi góp mặt trong những dự án cộng đồng. Hoàng Nhung cho biết, cô vô cùng xúc động khi được vui chơi cùng các em và các bé cũng vô cùng quý mến mọi người khi được đến thăm, giao lưu.

Sau thành tích Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ngoái, Hoàng Nhung đã tích cực trở lại với cuộc thi với mong muốn một lần nữa chinh phục “giấc mơ hoàn vũ”. Trong suốt hành trình vừa qua, Hoàng Nhung luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực khi đối mặt với nhiều thử thách. Cô hứa hẹn mang đến nhiều dấu ấn và thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét