Tiết lộ "chân dài" đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu châu Á 2023"

PLTT - Người mẫu Nguyễn Thị Kim Trang sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc "Miss Asia - Hoa hậu châu Á 2023" diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 11 này.


Nguyễn Thị Kim Trang từng đạt Top 10 của cuộc thi siêu mẫu "Fitness Supermodel Vietnam 2022" cùng với giải thưởng thí sinh tài năng nhất. Mới đây, cô được ban tổ chức sân chơi này chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường "Miss Asia - Hoa Hậu châu Á 2023".

Chia sẻ về việc này, Kim Trang bộc bạch, những dấu ấn ghi được từ cuộc thi "Fitness Supermodel Vietnam 2022" đã giúp cô cảm thấy tự tin hơn khi nghĩ đến việc sẽ tiếp tục chinh phục một đường đua sắc đẹp quy mô lớn hơn, cũng như nhắc nhở bản thân không ngừng học hỏi nâng cao năng lực, đặc biệt là đam mê luyện tập hình thể. Hiện tại, Kim Trang sở hữu vóc dáng chuẩn cùng sắc vóc ấn tượng với các chỉ số hình thể chuẩn 84 – 59 – 92.


Cũng theo Kim Trang, lâu nay việc ăn uống khoa học và luyện tập đã trở thành thói quen sinh hoạt hàng ngày của cô. Thời gian gần đây, để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại "Hoa hậu châu Á 2023", cô đã cùng với êkip tăng cường lịch tập, đặc biệt là bộ môn múa quạt truyền thống Việt Nam khéo léo kết hợp với sự uyển chuyển của nghệ thuật "belly dance" (múa bụng) với hy vọng mang nghệ thuật văn hoá Việt Nam giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, Kim Trang cũng chuẩn bị sẵn sàng trang phục để chinh chiến đấu trường sắc đẹp châu Á với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế nổi tiếng. Người đẹp tiết lộ, nhà thiết kế Hoàng Hải đã thiết kế riêng cho cô một bộ váy vô cùng lộng lẫy trong đêm chung kết. Ngoài ra, cô chọn mặc quốc phục áo dài truyền thống do nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh sáng tạo.


Đến với cuộc thi "Hoa hậu châu Á 2023", Kim Trang bày tỏ mong muốn nỗ lực hết sức mình để vượt qua giới hạn mà bản thân đặt ra. Đồng thời quan trọng hơn cả, cô hy vọng tinh thần sống khỏe đẹp, gần gũi bản sắc truyền thống, văn hoá thân thiện chan hòa của người Việt Nam có thể tỏa sáng trên trường thế giới.

“Việt Nam chúng ta có quá nhiều văn hóa đáng tự hào. Tôi rất mong muốn lan toả tình yêu với áo dài cũng như nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam trong thời buổi hiện đại đến với bạn bè châu Á , như một phần đóng góp bé nhỏ vào công cuộc bảo tồn phát huy giá trị truyền thống của Việt Nam nói riêng và các quốc gia bạn nói chung." - Kim Trang thổ lộ.

Theo kế hoạch, sân chơi "Miss Asia - Hoa hậu châu Á 2023" sẽ được tổ chức tại Ấn Độ dự kiến với sự tham gia của các đại diện đến từ 55 quốc gia trên thế giới. Cuộc thi năm nay sẽ bao gồm các phần thi như: trình diễn tài năng, trình diễn trang phục truyền thống, ứng xử và phân ngôi vị trong đêm chung kết. Cuộc thi diễn ra tại Kerala, Ấn Độ từ ngày 9 đến 14-11-2023.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét