Món quà đặc biệt Gin Tuấn Kiệt tặng bà xã Puka hậu đám cưới cổ tích

PLTT - Bên cạnh đám cưới cổ tích, EP “Thơ” cũng là “minh chứng tình yêu” đang gây bão mạng xã hội của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka. Mới đây, cả 3 ca khúc trong EP đều đã lọt Top Trending Music của YouTube.


Từ đám cưới ở Cam Ranh vào ngày 4/11 đến lễ đường tại TP.HCM, từng khoảnh khắc trong ngày trọng đại của Gin Tuấn Kiệt và Puka đều “gây bão” mạng xã hội. Đặc biệt hơn, món quà tinh thần mà chú rể Gin Tuấn Kiệt dành riêng cho “nàng Thơ” của đời mình cũng nhận được sự quan tâm, yêu thích lớn từ khán giả. Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Thật sự hạnh phúc khi bên cạnh ngày vui, 3 bài hát Gin tặng riêng cho vợ đều đã lọt vào top Youtube Music Trending"

Theo đó, nam ca sĩ đã cho ra mắt hẳn một EP - EP Thơ (lấy chính tên thật của Puka - Nguyễn Kiều Cẩm Thơ) với 3 ca khúc mới toanh: "Em này", "Cục vợ ơi lấy anh nha", "Người yêu Thơ". Đáng nói, đây cũng là EP nhạc đầu tiên của giọng ca sau một thời gian hoạt động âm nhạc tương đối dài. Hiện tại, cả 3 sản phẩm âm nhạc đều đã lọt vào Top Trending YouTube.

MV "Em này" được Gin Tuấn Kiệt ra mắt ngay trước hôn lễ đã nhận được hơn 1.4 triệu lượt xem và lọt vào #10 Top Trending Music. Với “nữ chính đặc biệt” - Puka, MV khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi lần đầu tiên được chứng kiến hàng loạt khoảnh khắc “ngọt như mía lùi” của cặp đôi sau một thời gian dài yêu kín tiếng.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét