Lộ diện top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Có thí sinh cao 1,8m

PLTT - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Miss Cosmo Vietnam) vừa chính thức công bố top 59 thí sinh xuất sắc nhất đồng thời phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Top 59 năm nay gây ấn tượng khi có nhiều thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật với số đo trên 1,75m. Không ít người đẹp chạm ngưỡng 1,8m với vóc dáng khỏe khoắn.

TPHCM là nơi có lượng thí sinh đông đảo nhất (11 thí sinh), tiếp theo sau đó là Hà Nội (7 thí sinh) cùng thí sinh đến từ các tỉnh thành: Cà Mau, Kiên Giang, Hà Nam, Nghệ An, Điện Biên...


Ngoài những thí sinh giàu kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp, cuộc thi cũng chào đón nhiều gương mặt mới với những thành tích ấn tượng, từ ca sĩ, thủ khoa đại học đến nhà thiết kế thời trang...

Một số thí sinh gây chú ý với thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, có nhiều thí sinh đạt IELTS 8.0, TOEIC 875/990, thành thạo các thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha...


Trải qua vòng thi Sơ khảo cùng các thử thách, các người đẹp được đánh giá ngày càng tiến bộ. Xuất hiện trên sân khấu, top 59 thể hiện thần thái tự tin, tỏa sáng cùng nụ cười rạng rỡ.

Chia sẻ về chất lượng thí sinh năm nay, ông Trần Việt Bảo Hoàng - Trưởng Ban Tổ chức - cho biết: "Không chỉ có thế mạnh về ngoại hình, trình độ, trí tuệ, top 59 chinh phục Ban giám khảo bởi sự quyết tâm cao độ và không ngại đương đầu với thử thách, đối diện với điểm yếu bản thân để tìm kiếm cơ hội, nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn, tốt hơn của mình.

Chúng tôi đánh giá cao những thí sinh dám nói dám làm, luôn trong tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước bằng những hành động cụ thể, thực tế.

Chứng kiến nội lực và sự trưởng thành của các thí sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ tìm kiếm được cô gái xứng đáng nhất, đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ của kỷ nguyên mới: Mạnh mẽ về nội lực, nỗ lực làm việc, khao khát cống hiến và tạo được sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng".


Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng công bố chương trình truyền hình thực tế mang tên "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", chính thức phát sóng từ ngày 27/10, định kỳ vào thứ 6 hằng tuần với 9 tập. Sau chương trình, chỉ có 40 thí sinh xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào Bán kết.

Ngoài ra, cổng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất cũng được mở từ 20h ngày 27/10 với hình thức bình chọn trực tuyến qua website. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng, tiến thẳng vào top 16 chung cuộc.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào đêm 31/12.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét