Đen Vâu bất ngờ bị bạn thân Lynk Lee 'cướp hit'

PLTT  - Trong chương trình 'Cuối tuần tuyệt vời', Lynk Lee khiến dàn cast bất ngờ khi cover lại ca khúc "Bài này chill phết" của bạn thân Đen Vâu siêu chuẩn.

Ngay từ khi vừa công bố thông tin sẽ có phiên bản Việt hóa Amazing Saturday đã rất được khán giả mong đợi. Tất cả sự tò mò của khán giả đã được ra trả lời trong tập 1 của Cuối tuần tuyệt vời - Amazing Saturday, phát sóng vào ngày 29-10.


MC Trường Giang đã từng chia sẻ rằng "ẩm thực là một trong những thế mạnh của tôi và Cuối tuần tuyệt vời ngoài đem đến những tràng cười cho khán giả còn góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam nên không có lý do gì tôi từ chối chương trình".

Ngay tập đầu tiên phát sóng, chương trình đã đem đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả và các khách mời khi được thưởng thức những món ăn ngon đến từ miền Tây sông nước, các món ăn vừa lạ vừa quen như mì xốt vị giáng trần, bánh da lợn và các món cuốn.

Theo luật, các nghệ sĩ sẽ trải qua ba vòng chơi. Trong đó vòng 1 và vòng 3 có thể lệ giống nhau là nghe rồi viết lại lời của một ca khúc nổi tiếng nào đó và nếu trả lời đúng, các nghệ sĩ sẽ được nhận những món ăn ngon của chương trình, nếu không trả lời đúng thì các món ăn ngon đó sẽ do Tổ trưởng Bếp ăn ngon Trần Như Lộc thưởng thức.

Ca khúc được giới thiệu ở vòng 1 là ca khúc Vũ trụ có anh do ca sĩ Phương Mỹ Chi và Pháo thể hiện và bài hát xuất hiện ở vòng 3 là ca khúc Thích hay là yêu còn chưa biết do ca sĩ Lona Kiều Loan và rapper Ricky Star thể hiện.


Ngay sau lời khẳng định sẽ chiến thắng 100% thì Diệu Nhi lại bị MC Trường Giang phát hiện "quay cóp"...

Ngay từ khi bắt đầu, Diệu Nhi đã mạnh dạn khẳng định "thắng rồi mấy anh chị em ơi. Ngày hôm nay em chắc chắn 100% em sẽ là người chiến thắng ở vòng này".

Nhưng ngay sau đó cô lại bị MC Trường Giang phát hiện "quay cóp". Khi cả phim trường yêu cầu "mời phụ huynh" Diệu Nhi thì cô gỡ gạc:" Phương Mỹ Chi ơi chị chỉ muốn tình cảm chị em mình không bị sứt mẻ sau tập này, chị xin lỗi em, có gì lên lãnh chị về nha Chi ơi".

Với lần đầu tiên tham gia chương trình nên vòng 1 các nghệ sĩ đã không viết đúng được lời của ca khúc Vũ trụ có anh và không được thưởng thức món ăn ngon nhưng sự xuất hiện của "đội trưởng đội dancer" Đức Phúc đã đem đến 1 màn dance cover hấp dẫn và cũng đồng thời được MC Trường Giang "phá lệ" cho thưởng thức món ăn.

Vòng 2 được xem là một vòng nhẹ nhàng để mọi người xả hơi, vận động nên không có luật chơi cố định. Đến với tập này, các nghệ sĩ đã nhảy bao bố và đoán tên 1 ca khúc bất kỳ, có 8 nghệ sĩ tham gia vòng này nhưng trên bàn chỉ có 7 đĩa bánh da lợn thơm ngon.

Ba nghệ sĩ cuối cùng chưa đoán được tên bài hát chính là 3 ca sĩ đã đi hát nhiều năm Đức Phúc, Jun Phạm, Lynk Lee. Ca sĩ Jun Phạm nói " ủa 3 đứa mình là hoa hậu luôn á, 3 đứa ca sĩ nữa chứ".

Ở lượt cuối cùng người không đoán được tên bài hát là ca sĩ Lynk Lee và bị phạt là giả giọng một ca sĩ khác, cô đã cover lại ca khúc Bài này chill phết của bạn thân Đen Vâu.

Bên cạnh màn giả giọng của Lynk Lee, diễn viên Duy Khánh cũng đã góp vui trong màn giả giọng nghệ sĩ Phi Thanh Vân, khiến cả trường quay ngỡ ngàng vì quá giống.

Sang đến vòng 3, sau khi đã quen được luật chơi và không thể kiềm chế được sự hấp dẫn của món ăn, cả đội đã viết đúng lời bài hát và được thưởng thức món ăn ngon từ chương trình.

Ca sĩ Đức Phúc và Hariwon đã chia sẻ rằng "chúng tôi rất mê chương trình này ở phiên bản Hàn nên thật sự rất mong đợi ở chương trình, ngày ra set quay chúng tôi đã rất bất ngờ vì giống đến 80-90%.

Từ đó, anh em trong dàn cast cũng thấy được sự chỉn chu, tâm ý của nhà sản xuất nên chúng tôi cũng rất mong có thể góp sức vừa đem đến những niềm vui, nụ cười cho khán giả, vừa góp phần quảng bá âm nhạc, ẩm thực Việt Nam nhiều hơn". 

Việc đem đến cho khán giả những ca khúc mới, đang rất được yêu thích và cùng thời gian ngồi quây quần với gia đình vào cuối tuần là mong muốn của chương trình cùng khán giả nạp lại năng lượng cho một tuần đã qua để cả tuần cùng vui.

Cuối tuần tuyệt vời tập tiếp theo sẽ phát sóng vào lúc 20h ngày 5-11 trên kênh VTV3 và 21h00 trên kênh Youtube ALO Media Entertainment.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét