Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố MV Bài hát chủ đề hoành tráng và mãn nhãn

PLTT - MV Bài hát chủ đề "Nơi bình minh đầy nắng" truyền tải thông điệp tích cực về những người phụ nữ vượt qua mọi giới hạn bản thân để tiếp tục sáng tạo, cống hiến.

Tại buổi họp ra mắt chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa được diễn ra vào tối ngày 19/10. BTC chính thức công bố MV Bài hát chủ đề Nơi bình minh đầy nắng với những hình ảnh đậm chất nghệ thuật, bối cảnh được đầu tư rất công phu, âm nhạc thời thượng và đặc biệt hình ảnh xuất hiện của 30 nữ nghệ sĩ - 30 Chị đẹp mùa đầu tiên tuyệt đẹp trong những bộ trang phục thời thượng. Cũng trong buổi họp báo, nhiều thông tin thú vị đã được BTC và các chị đẹp chia sẻ. Màn xuất hiện ấn tượng của các chị đẹp trên thảm đỏ là tâm điểm chú ý ngay từ những phút đầu tiên của buổi họp báo.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ phải vượt ra khỏi những hình ảnh quen thuộc, luyện tập những màn trình diễn có tính chất tạp kỹ nhiều hơn kết hợp với vũ đạo và thi đấu theo hình thức nhóm nhạc.

Các chị đẹp sẽ lập nhóm nhạc với nhau theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên và các nhóm nhạc sẽ thay đổi theo công diễn. Chương trình tạo cho người tham gia sự nỗ lực không ngừng nghỉ, càng đi sâu vào các vòng tiếp theo chương trình sẽ càng hay. 30 Chị đẹp tham gia chương trình không phải vì tính hơn thua, mà các chị mong muốn được yêu thương, được cống hiến, được sáng tạo để tạo nên một màn trình diễn hấp dẫn làm hài lòng các khán giả xem truyền hình. Đây là một format rất thành công tại thị trường Trung Quốc.


Ban cố vấn của chương trình, bao gồm: Nhà báo Trần Hồng Hà, Đạo diễn Trần Thành Trung, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng cùng các Host: Anh Tuấn, Quốc Trường và Lâm Bảo Châu. Đúng như format gốc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có sự tham gia của 30 nữ nghệ sĩ tên tuổi và thành danh trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…

Họ là ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Phương Vy, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo, người mẫu - doanh nhân Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Thái Trinh, doanh nhân Huyền Baby, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ MLee, ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Yến Trang, vũ công Phạm Lịch, người mẫu Hà Kino, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Nguyên Hà, diễn viên Tú Vi.

30 nữ nghệ sĩ sẽ cùng nhau quy tụ trong MV Bài hát hát chủ đề Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 - Nơi bình minh đầy nắng. Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quyết định ra mắt MV vào ngày 19/10 nhân một món quà đặc biệt, tôn vinh các nữ nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân dịp 20/10 - Quốc tế phụ nữ.


Trong MV, các chị đẹp lần lượt xuất hiện ở những khung hình và bối cảnh khác nhau theo mạch câu chuyện hành trình “đạp gió rẽ sóng”. Vẻ đẹp của 30 chị đẹp được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình, gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên. Màn catwalk và màn đồng diễn của các chị đẹp thu hút vì sự đồng đều và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. Khung hình hội tụ 30 nữ nghệ sĩ cuối MV trên hình ảnh con tàu lướt sóng ra khơi, là khởi đầu mới đầy hy vọng tươi sáng.

Với màu sắc chủ đạo tím và xanh dương, MV Nơi bình minh đầy nắng thể hiện góc nhìn hiện đại, hợp xu hướng và gắn kết với nội dung câu chuyện. Màu xanh dương tạo nên sự yên bình, tin cậy. Màu tím tôn lên sự kiêu hãnh, vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây cũng chính là thông điệp mà các chị đẹp và chương trình muốn truyền tải đến toàn thể phụ nữ Việt Nam: Hãy vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để đạt được những ước mơ, hoài bão của chính mình.

Đại diện nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, CEO YeaH1 Group - bà Ngô Thị Vân Hạnh chia sẻ: “Quyết định sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là một quyết định liều lĩnh đối với chúng tôi, đây quả thật là thách thức về mọi mặt đối với bất kỳ một ekip thực hiện nào. Từ kinh phí đầu tư khủng chưa từng có cho 1 show truyền hình nào từ trước đến giờ cho đến số lượng nhân sự tham gia, bao gồm cả dàn cast. Có lẽ đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam quy tụ được nhiều nghệ sĩ nữ đến vậy. Trước đó, rất nhiều người không tin rằng chúng tôi có thể mời được 30 chị đẹp - giống như phiên bản gốc nhưng chúng tôi đã khiến điều đó trở thành hiện thực. Và MV Nơi bình minh đầy nắng là bước chân đầu tiên khởi đầu hành trình chinh phục những khó khăn, thách thức với chương trình quy mô lớn này”.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 có tổng cộng 5 đêm công diễn, 1 đêm Chung kết và 1 đêm Thành đoàn. Tại mỗi vòng công diễn, BTC sẽ tuyển chọn và mời 357 khán giả đến trường quay để theo dõi trực tiếp các tiết mục biểu diễn. Điểm đặc biệt chính là tất cả khán giả có quyền bình chọn đều là nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Sau đó, 357 khán giả sẽ tiến hành bình chọn những tiết mục yêu thích và các chị đẹp mà họ yêu thích tuỳ theo luật chơi của mỗi vòng công diễn. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác và công bằng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là một show truyền hình thực tế. Điểm đặc biệt ở đây là 30 chị đẹp tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương mình những màn trình diễn đỉnh cao. Và cCung kết của chương trình là chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp ‘debut’ thành công.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét