Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023

PLTT - Người đẹp đến từ Hải Phòng, Đoàn Thị Thu Hằng - đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội.

Tối 30/8, cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam đã diễn ra đêm thi chung kết tại Hà Nội.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi áo dài và áo dạ hội. Sau đó, ban tổ chức đã lựa chọn được top 5 và 9 giải phụ. Trong đó, thí sinh Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 một cách thuyết phục.Ngay từ những vòng đầu, Đoàn Thị Thu Hằng đã nhận được thiện cảm từ khán giả cũng như ban tổ chức. Bởi, cô sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Đoàn Thu Hằng tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh.

Không chỉ dành ngôi vị Hoa hậu, cô còn được giải phụ “người đẹp có gương mặt khả ái”. Trong đêm chung kết, cô đã không tránh khỏi xúc động bật khóc vì quá hạnh phúc.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết: “Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Bởi, chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của minh. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây”.

Theo đó, 4 á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 - Nguyễn Thị Minh Huệ.

Còn lại, các giải phụ được trao cho các thí sinh “Người đẹp tri thức” - Nguyễn Thị Minh Huệ; “Người đẹp tài năng” – Lê Thị Phượng; “Người đẹp có hình thể đẹp nhất” – Bùi Thị Sao Mai; “Người đẹp trình diễn hay nhất” Hoàng Hải Yến; “Người đẹp trình diễn áo dài” - Lê Thị Phượng; “Người có trang phục dạ hội đẹp nhất” - Nguyễn Thị Mỵ, “Người đẹp có gương mặt khả ái” – Đoàn Thu Hằng; “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất” - Nguyễn Thị Hồng Mến; “Người đẹp truyền thông” - Trần Thị Thanh Thảo.


Phát biểu sau đêm chung kết Chủ tịch Mrs Grand Vietnam - Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Chúng tôi không cần quá nhiều thí sinh nhưng sẽ lựa chọn những thí sinh thật xứng đáng để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Đoàn Thị Thu Hằng đã chinh phục được giám khảo và ban tổ chức, bởi cô không chỉ tri thức mà còn là người đẹp ấm áp biết lắng và chia sẻ. Cuộc thi này dành cho quý bà thời hiện đại và những thí sinh bước vào những vào trong đều là những thí sinh không chỉ có trình độ học vấn, địa vị trong xã hội và họ đều có cá tính riêng. Vậy nên chúng tôi rất sát sao chấm thi để tìm được một “quý bà” thanh lịch, hiện đại, thông minh nhưng phải có trái tim ấm áp luôn hướng về cộng đồng. Đối với tôi những thí sinh bước vào đêm chung kết đều là những người phụ nữ giỏi, thành đạt và họ mạnh mẽ”.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét