Bị cho là "trả đũa" Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng phản ứng ra sao ?

PLTT - Tập 3 The New Mentor vừa kết thúc với chiến thắng của team Thanh Hằng. Ở tập này các người mẫu của 4 đội trải qua hai thử thách. Với thử thách phụ, họ cùng Nghệ sĩ Ưu tú Trần Hoàng Yến học cách đứng trên giày mũi cứng, sau đó chụp bộ ảnh ‘The Balerina’. Ở thử thách này, top 3 thí sinh lần lượt được đánh giá cao nhất là: Lê Thu Trang (team Lan Khuê), Khlóe (team Hương Giang), Ngọc Ánh (team Thanh Hằng).


Ở thử thách chính, các người mẫu phải catwalk trên những địa hình liên hoàn: bậc thang, sỏi, cát, tạo dáng với máy Glambot … Sau thử thách này, số điểm của các đội lần lượt là team Thanh Hằng 4, team Lan Khuê 3,5, team Hương Giang 3 và team Hồ Ngọc Hà 2,5. Với chiến thắng này, Thanh Hằng được quyền chọn team an toàn là team Hương Giang. Hai team phải gửi thí sinh vào phòng loại là team Hồ Ngọc Hà và team Lan Khuê. Thanh Hằng đã loại 1 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà là Thảo Đặng, còn Dược sĩ Tiến loại 1 thí sinh khác của Hồ Ngọc Hà là H’Duyên. Nói về lựa chọn của mình, Thanh Hằng cho biết cô muốn cuộc chơi cân tài cân sức, nhiều màu sắc, tạo cơ hội cho những người mẫu có khả năng thực sự.
  

Trước câu hỏi bị cho là “trả đũa” Hồ Ngọc Hà vì ở tập trước cô bị người bạn thân này loại đi thí sinh đội mình, Thanh Hằng phát biểu: “Đũa này mạnh ai nấy gắp chứ sao trả được. Game mà, luật được đưa ra thì phải làm, chứ không phải chuyện yêu ghét cá nhân ai ở đây cả. Việc mỗi team cần làm là chiến thắng để bảo vệ thành viên của mình, còn nếu thua tập đó thì cần tính ngay chiến lược sẽ là gì. Cái này không khác gì dụng binh, nhiều thứ phải xử lý ngay ở hiện trường hay kiên nhẫn cho tầm nhìn phía trước. Với tôi thì chơi là phải biết chấp nhận và chơi là phải đẹp, vì lưu danh muôn đời là từ những việc phía sau hậu trường, chứ không đơn thuần chỉ ở những thước phim được công chiếu”.

“Ngay cả chúng tôi khi nào hên thì mới ổn, chứ chông chênh là dễ xảy ra chuyện. Thế mới thấy các bạn người mẫu trong chương trình rất tốt”, Thanh Hằng nói.


Nữ super mentor nhận xét, với thử thách catwalk liên hoàn bắt đầu từ việc bước xuống nhiều bậc thang, rồi đi lên sỏi, tạo dáng ngay bục với máy Glambot… sau đó lại bước trên cát cùng cơn gió thổi ngược, người mẫu ngoài sự hiểu biết, kinh nghiệm còn phải có bản lĩnh. Tuy nhiên, dù có chuẩn bị kỹ cỡ nào thì khi thực hiện thử thách không tránh khỏi các tình huống khó lường. Trước đó, Thanh Hằng đã cùng cả team thử catwalk trên các địa hình khác nhau trong sở thú để làm quen. Cô nhận thấy một số người mẫu chưa mạnh về catwalk như Tường Vân hay Ngọc Ánh rất chăm chỉ tập, hoặc Mai Ngô cũng điều chỉnh cho các bước chân mạnh hơn, thời trang hơn. Thanh Hằng đánh giá Kim Phương có thế mạnh về catwalk nên đã hướng dẫn các bạn trong team hiểu sâu về catwalk.

Thanh Hằng nói: “Tinh thần chung là các bạn nắm vững việc đi trên sỏi không nên đặt trọng lực quá nhiều lên mũi chân, mà vừa phải, nhịp nhàng. Ở trên cát cũng vậy, nếu gió thổi và trục đường băng có leo dốc thì vẫn phải giữ được trục người thẳng không chúi . Khi diễn với Glambot có tôi chỉ đạo trực tiếp nên phần lớn ổn. Phần còn lại là tâm lý của các bạn khi bước ra thi cũng quan trọng. Nếu bạn nào run sẽ dễ dẫn đến sự cố”.
  

Về việc team chỉ còn 4 người mẫu ở tập này, Thanh Hằng cho rằng chuyện mất đi hai thành viên là cú sốc đầu tiên cho những bạn còn lại, và bản thân Thanh Hằng cũng mất ngủ.

“Nhưng đây là cuộc chơi, phải chấp nhận rồi đi tiếp. Không hiểu sao trong mắt chúng tôi luôn có cảm giác phải bảo vệ nhau, giữa chúng tôi có sợi dây liên kết rất lớn. Tôi thấy mình thật may mắn khi sở hữu một team mạnh về lực và đầy tình cảm với nhau”, Thanh Hằng cho hay.

Thanh Hằng cũng cho rằng cú sốc mất đi hai thành viên vô tình khiến 4 người mẫu còn lại ‘máu’ hơn và càng cố gắng chiến đấu tới tận cùng: “Hãy nhìn thử thách tập 3, các bạn đã chiến cỡ nào. Sau khi nhận được kết quả chiến thắng, tôi nhìn thấy 4 cặp mắt rưng rưng xúc động. Chiến thắng này có phần của hai anh hùng Thiên Hương và Hồng Hạnh nữa”.

Hiện tại, team Thanh Hằng còn 4 người mẫu: Mai Ngô, Kim Phương, Tường Vân và Ngọc Ánh.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét