Tập đoàn Nusee triển khai cấp giấy chứng nhận cho nhà phân phối chính thức

PLTT - Nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm chính hãng. Trong tháng 6 này, Tập đoàn mỹ phẩm Nusee Việt Nam sẽ triển khai cấp giấy chứng nhận cho đại lý, nhà phân phối chính thức.


Nusee là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng do Công ty TNHH Natural Beauty Việt Nam sở hữu và phát triển. Sau 7 năm gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam, Nusee đã khẳng định vị thế khi xây dựng thành công mạng lưới phân phối phủ sóng trên toàn quốc và được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong bối cảnh cạnh tranh với mỹ phẩm nhập khẩu, Nusee vẫn khẳng định được vị thế của mình với phương châm chất lượng dựa trên trải nghiệm thực tế.

Nhằm tái cơ cấu để quản trị hiệu quả và tối ưu hóa các nguồn lực Tập đoàn mỹ phẩm Nusee sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận cho các nhà phân phối chính thức để khẳng định giá trị thương hiệu.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Tập đoàn Nusee chia sẻ:

“Không chỉ nhằm mục tiêu gia tăng nhận diện thương hiệu, giấy chứng nhận còn góp phần khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu, cũng như giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các dòng sản phẩm Nusee chính hãng. Với bước đi này, chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại các dịch vụ tối ưu nhất và tránh được các trường hợp bị trục lợi bởi những đối tượng kinh doanh sản phẩm giả, nhái thương hiệu Nusee với giá thấp hiện đang nhan nhản trên thị trường, trên các sàn thương mai điện tử. Trong khuôn khổ sự kiện Camp Khát vọng thịnh vượng sẽ được tổ chức tại TP. Vũng Tàu từ ngày 13 – 15/6 và tại Hà Nội từ ngày 27 – 29/6 tới đây, Nusee Group sẽ tiến hành trao chứng nhận cho các nhà phân phối trong khu vực.”


Trong khuôn khổ sự kiện Camp Khát vọng thịnh vượng, Nusee Group sẽ tiến hành trao chứng nhận cho các nhà phân phối trong khu vực.

Song song đó, giấy chứng nhận còn đóng vai trò khẳng định một nhà phân phối chính thức, được sự ủy quyền trực tiếp đối với quyền kinh doanh sản phẩm thương hiệu Nusee. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm từ những cá nhân, đại lý có giấy chứng nhận và giá bán tương đương với giá đơn vị niêm yết trên website chính thức của Nusse Group.

Hiện tại, Tập đoàn Nusee đang tiến hành chuyển giao công nghệ và phối kết hợp với các chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ thuật xử lý các trường hợp về da hi hữu, hiếm gặp.

Phi Long 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét