Tập 3 vừa lên sóng đã đạt Top 1 Trending Youtube, thiết lập cú hattrick đầu tiên trong mùa mới của Rap Việt

PLTT - Tiếp nối những thành tích khủng của 2 tập đầu tiên, tập 3 Rap Việt Mùa 3 (2023) nhanh chóng ‘leo đỉnh’ Top Trending Youtube chỉ sau 12 giờ phát sóng. Rap Việt ghi dấu ấn khi cả 3 tập mở đầu của Mùa 3 đều đạt vị trí Top 1 Trending, thu hút hàng triệu lượt xem.Cùng sự bùng nổ của 2 tập trước, ngay sau khi lên sóng, tập 3 đã tạo nên cơn sốt với hàng loạt những con số ấn tượng, vượt qua tập 2 và tiến thẳng Top 1 Trending Youtube chỉ hơn 12 giờ công chiếu trên YouTube. Tính đến thời điểm hiện tại (12h ngày 12/6), tập 3 Rap Việt Mùa 3 (2023) xuất sắc thu về hơn 3,9 triệu lượt xem, gần 60 nghìn lượt thích và hơn 4.5 nghìn lượt bình luận trên kênh Youtube Vie Channel, khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Dù không còn chiếm lĩnh vị trí đứng đầu, nhưng cả tập 1 và tập 2 đều giữ vững phong độ sau 2 tuần phát sóng với hơn 10 triệu view cho tập 1 và gần 7 triệu view cho tập 2. Đặc biệt, với sự quan tâm hàng đầu của truyền thông và sự ủng hộ nồng nhiệt từ hàng triệu khán giả, vào thời điểm sáng 11/6, Rap Việt Mùa 3 (2023) đã “khai hỏa bứt phá” với lần lượt cả 3 tập phát sóng đều dẫn đầu đường đua Top Trending Youtube, khẳng định sức hút mạnh mẽ sau 3 mùa lên sóng.

Tập 3 Rap Việt Mùa 3 (2023) xuất hiện hàng loạt nhân vật gây tiếng vang trong cộng đồng rap, nổi bật nhất phải nói đến “thánh melody” Mikelodic. Với phần trình diễn Về Quê, nam rapper đã thành công trong việc miêu tả bức tranh đồng quê tuổi thơ của bao thế hệ với những trò chơi dân gian, kết thúc phần thi Mikelodic đem về cho mình 4 chọn từ 4 HLV và 89% lượt bình chọn từ khán giả.

HURRKYKNG là nhân tố được biết đến rộng rãi với danh xưng thành viên cùng nhóm với HIEUTHUHAI, đến với Rap Việt Mùa 3 (2023) nam rapper chia sẻ mong muốn trở nên mạnh dạn hơn trên sân khấu và tự tin hơn với những gì bản thân làm. Với phần trình diễn Hãy Yêu Tôi Bây Giờ, HURRYKNG đem về cho mình 3 chọn và 72% lượt bình chọn từ khán giả. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “thợ khoan drill” Richie D. ICY, Ogenus, STRANGE H, ZEXZEX cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả.


Kết thúc Tập 3 Rap Việt Mùa 3 (2023), sau 2 tuần bứt tốc, đội của HLV B Ray tuần này không có thêm thành viên mới. HLV Andree Right Hand thu được 2 chiến binh mới là STRANGE H và Richie D. ICY. HLV BigDaddy cũng chính thức hoàn thiện được 1 nửa đội hình với 2 thành viên mới là HURRYKNG và Ogenus. HLV Thái VG xuất sắc đem về siêu chiến binh đóng tune thần sầu Mikelodic.

Tập 4 Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ Bảy (17/6) đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét