Phương Mỹ Chi tung teaser "ghê rợn", nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo kết hợp cùng DTAP

PLTT - Teaser cho sản phẩm mới của giọng ca "Vũ trụ có anh" ngay lập tức khiến khán giả liên tưởng tới phim kinh dị học đường.


Vũ trụ có anh chưa hạ nhiệt, mới đây, tối ngày 18/6, Phương Mỹ Chi chính thức cho ra mắt teaser MV mới với tên viết tắt ĐXB. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là việc teaser lần này không hề nhá hàng bất cứ đoạn nhạc nào khiến dân tình đoán già đoán non về thể loại âm nhạc mà nữ ca sĩ GenZ lựa chọn trong dự án lần này.

Chỉ hơn 30 giây ngắn ngủi, teaser hé lộ bối cảnh trường học cùng âm thanh khá “ghê rợn” như phim kinh dị. Kết thúc teaser bằng hình ảnh Phương Mỹ Chi cùng các “nhân vật Chi” khác trong đồng phục học sinh nhưng lại được đặt để trong khung cảnh và màu sắc trắng đen tạo ra không gian đầy ma mị.


Được biết, ĐXB tiếp tục là sản phẩm mà Phương Mỹ Chi kết hợp với DTAP - nhóm sản xuất âm nhạc đang được săn đón nhất hiện nay. Sự hợp tác rất ăn ý với nhau và cùng tạo nên những sản phẩm âm nhạc thành công trước đây của cả DTAP và Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ cũng đang ngóng chờ dự án tiếp theo lần này hơn bao giờ hết, dù chưa thể hình dung ca khúc sắp tới của nữ ca sĩ 10X sẽ như thế nào.


Dưới bài post trên trang cá nhân, cư dân mạng cũng liên tục để lại những bình luận đoán tên bài hát như để “trêu” nữ ca sĩ khi tên ĐXB được hint bằng tấm bảng với chữ “Đẩy Xe Bò” trong teaser. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Phương Mỹ Chi trong năm 2023. Ca khúc sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 21/6 tới.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét