Lộ diện top 3 Gương mặt điện ảnh 2023

PLTT - Lê Thu - Quang Trần - Trâm Anh chính thức góp mặt tại đêm chung kết xếp hạng và tranh đấu để giành lấy ngôi vị cao quý nhất của Gương mặt điện ảnh mùa thứ 7.


Vòng bán kết Gương mặt điện ảnh 2023 chính thức bước vào trận đấu cuối cùng trước khi lộ diện 3 tài năng đặt chân vào chung kết xếp hạng.

Trong đêm thi, Lê Thu - Quang Trần đã có màn kết hợp mãn nhãn trong kịch bản Nhiệm vụ cuối cùng. Cuộc tái ngộ của hai chị em trong thế giới ngầm, những pha hành động võ thuật lôi cuốn của cả hai đã tạo nên những thước phim mang đậm tính điện ảnh.

Đặc biệt là màn đốt lửa trực tiếp tại trường quay đã khiến khán giả phải thốt lên đầy bất ngờ. Mở màn đầy tính gay cấn, kết màn đầy cảm xúc, cặp đôi “gấp đôi visual” đã có một tiết mục khép lại vòng Bán kết đáng nhớ và hấp dẫn.

Với tiết mục kết, cả hai đã chinh phục hoàn toàn vị đạo diễn Vũ Thành Vinh bằng sự nỗ lực của mình. Tuy rằng vẫn còn “hạt sạn” nhỏ khiến đạo diễn Nguyễn Công Ninh chưa thực sự hài lòng nhưng vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến điểm số.

Không gượng ép khi phô diễn loạt pha đánh võ, Lê Thu - Quang Trần với diễn xuất ấn tượng khiến đạo diễn Lý Minh Thắng phải thốt lên: “Trên tổng thể, đây là tiết mục quá xuất sắc”.

Với phần Thử thách kĩ năng diễn nâng cao cùng phần diễn mẫu của diễn viên Di Dương, hai mỹ nam Quang Trần - Võ Đặng Duy Luân đã có phần thể hiện đầy xuất sắc dù chủ đề khó nhằn: diễn xuất hình thể khuyết tật, mang mỗi màu sắc riêng biệt và độc đáo.

Cùng với đề bài 100 giây - Gặp gỡ chính mình khi nhận thông báo rời khỏi Gương mặt điện ảnh 2023 sau vòng Bán kết, 2 thí sinh cuối cùng Lê Thu - Quang Trần đã có những giây phút được bày tỏ, cũng như nhìn lại chặng hành trình dài trưởng thành cùng chương trình.

Xuất sắc vượt qua những gương mặt đầy tài năng, Lê Thu - Quang Trần chính thức góp mặt tại đêm chung kết xếp hạng. Trước đó, Trâm Anh cũng đã xuất sắc có tên trong top 3, cùng tranh đấu để giành lấy ngôi vị cao quý nhất của Gương mặt điện ảnh mùa thứ 7.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ được trực tiếp vào lúc 21h ngày 1.7.2023.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét