Á vương Nguyễn Hữu Anh luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn

PLTT - Tròn một năm đạt danh hiệu Á vương Thế giới 2022, Hữu Anh đã và đang nhận được nhiều tình cảm và sự mến mộ của công chúng bởi sự nỗ lực hoàn thiện chính mình.


Trở về nước sau khi đạt danh hiệu Á vương Thế giới 2022 từ đấu trường nhan sắc danh tiếng quốc tế, Nguyễn Hữu Anh cố gắng không ngừng để hoàn thiện chính mình hơn mỗi ngày.


Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 chia sẻ, khởi đầu ngày mới của anh luôn là thời gian chạy bộ và sau đó là những giờ liên tục ‘thổi lửa rèn cơ’ trong phòng gym cùng với chế độ dinh dưỡng đặc biệt nghiêm ngặt.


Sau khi tốt nghiệp đại học và trở thành Á vương Thế giới, Nguyễn Hữu Anh không chỉ nỗ lực hoàn thiện sắc vóc hơn nữa mà còn cố gắng trau dồi học tập thêm thật nhiều kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực mới.

Những vòng thi vừa qua trong suốt cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 do Hữu Anh làm MC.

Thạc sĩ Duy Quách - Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 - cho biết, Á vương Thế giới 2022 và cũng là Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 đã hoàn thành trọng trách đại sứ của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 do ban tổ chức chọn mặt gửi vàng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét