Suni Hạ Linh: Cảm thấy tiếc nuối vì lẽ ra phải thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc hơn

PLTT - Mới đây, Suni Hạ Linh chính thức công bố sẽ trở lại đường đua âm nhạc với dự án “Single Single” bao gồm 5 track. Hiện tại, nữ ca sĩ đã hé lộ về Pre-single (ca khúc mở đường) mang tên Ngỏ Lời.

Thông qua những hình trái tim lớn nhỏ được Suni Hạ Linh “nhá hàng”, nhiều người hâm mộ đồn đoán cô nàng sẽ hát một câu chuyện tình yêu qua nhiều giai đoạn, dự án có thể mang màu sắc ngọt ngào, thanh xuân như tông màu chủ đạo của poster.
  

Nhan sắc nữ ca sĩ không có nhiều thay đổi kể từ sản phẩm độc lập 4 năm trước. Trong lần trở lại này, vẫn lấy sự dịu dàng của một cô nàng nhà bên làm concept chính, tuy nhiên tính cách của nhân vật sẽ được mở rộng ra với nhiều cảm xúc thông qua những MV quảng bá cho EP này.


Dự án chọn thể loại Pop làm chủ đạo, nhưng mỗi ca khúc đều có những không gian, màu sắc khác biệt để hướng đến các đối tượng người nghe khác nhau. Dự án “Single Single” sẽ trở thành một bước đệm để mở ra nhiều điều mới mẻ, tiếp nối cho hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Suni Hạ Linh chia sẻ: “Trong những năm qua, Suni và ê-kíp đã bắt tay sản xuất rất nhiều ca khúc. Những bài được ra mắt lần này đã được chọn lựa rất kỹ trong số đó và còn chỉnh sửa, phát triển để phù hợp ra mắt trong giai đoạn này”.

 

Trở lại Vpop sau 4 năm từ sản phẩm âm nhạc Không Sao Mà Em Đây Rồi (hiện đã cán mốc 80 triệu view trên Youtube) - một khoảng thời gian không hề ngắn, Suni Hạ Linh cho biết: “Người nghệ sĩ nào cũng mong muốn có thể ra mắt sản phẩm đều đặn và liên tục, nhưng rất tiếc Suni và đội ngũ sản xuất đã không thể tạo ra sản phẩm trở lại sớm hơn. Những dự án kết hợp trong thời gian qua như Cứ Chill Thôi, Hương Mùa Hè show… tuy được đón nhận nhiều nhưng vẫn khó có thể thay thế cho một sản phẩm comeback chính thức. Suni cảm thấy tiếc nuối vì lẽ ra mình phải thực hiện thêm nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả”.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc hiện đại, trẻ trung như Cảm Nắng, Em Đã Biết, Không Sao Mà Em Đây Rồi. Dù không phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức kể từ năm 2020, nhưng Suni Hạ Linh vẫn tích cực tham gia trình diễn tại các sự kiện, cũng như xuất hiện trong các chương trình giải trí. Năm 2022, Suni Hạ Linh cũng nhận được nhiều sự yêu thích nhờ màn thể hiện tại Hương Mùa Hè show.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét