Hoa hậu Trái đất Karen Ibasco và Hoa hậu Toàn cầu Shane Tormes làm giám khảo Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023

PLTT - Theo thông tin chính thức từ ban tổ chức, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco và Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes sắp đến Việt Nam và ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ diễn ra tại Mũi Né, tỉnh Bình Thuận.


Chỉ còn chưa tới 3 ngày nữa, hàng chục thí sinh đại diện cho các quốc gia trên khắp các Châu lục sẽ đến Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ được tôi luyện với bộ môn thể thao gym-fitness mở rộng khắp thế giới do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Việc công bố hai giám khảo quốc tế là hai hoa hậu của hai cuộc thi sắc đẹp đình đám sẽ tham gia chấm thi cùng các giám khảo nước chủ nhà cho thấy ban tổ chức rất chú trọng đến tất cả các phần thi của mọi thí sinh.

Shane Tormes đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 11.6.2022 tại Bali, Indonesia. Tormes là nữ hoàng sắc đẹp Philippines đầu tiên giành vương miện quốc tế cùng với giải thưởng tài năng xuất sắc nhất. Cô là một ca sĩ, người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp người Philippines đến từ Atimonan, Quezon, Philippines.

Hoa hậu Trái Đất 2017 Karen Ibasco là một nhà vật lý và nữ hoàng sắc đẹp đến từ Philippines. Ibasco sinh ra và lớn lên Manila, Philippines. Cô có bằng cử nhân về vật lý ứng dụng chuyên ngành thiết bị và bằng thạc sĩ về vật lý ứng dụng chuyên ngành vật lý y tế tại Trường Đại học Santo Tomas ở Philippines.

Một thông tin khác cũng được ban tổ chức xác nhận, đó là các thí sinh quốc tế đã chuẩn bị sẵn sàng và trong nay mai sẽ đáp chuyến bay đường dài đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ diễn ra tại Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 12 đến ngày 22.5.2023.

Dàn đại sứ cuộc thi gồm có: Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 - Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch Thế giới Việt Nam 2019 – Tường Vy, Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022 - Thanh Nhi đã sẵn sàng và đang rất háo hức chào đón các thí sinh quốc tế đến Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm một số gương mặt thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đang được cư dân mạng yêu thích nhất.


Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét