Diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân đã ra mắt hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng mang tên Holy Secret House

PLTT - Ngày 01/5 vừa qua, diễn viên-doanh nhân Trần Bích Vân đã ra mắt hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện, hoang dã với thiên nhiên mang tên Holy Secret House do chính cô lên ý tưởng và giám sát xây dựng. Cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho lối sống tự vận hành, sống trải nghiệm và rèn luyện, tự sinh tồn, tự lập với thiên nhiên.


Đêm 01/5, Trần Bích Vân đã làm buổi tiệc tri ân những người cống hiến cùng chung tay xây dựng hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House. Do trùng với ngày lễ và lo ngại thời kỳ dịch quay trở lại, cô đã hạn chế không mời khách tùy tiện mà chỉ mời những người mình quan tâm và trân trọng. Đó là những người đã đồng cam cộng khổ, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng cô trong việc làm nên Holy Secret House. Để hôm nay ra trái ngọt nguyên hệ thống là 5 khu và trong 1 tháng tới sẽ bắt đầu xây và hoàn thiện thêm 1 khu thứ sáu.Cô tôn vinh những tấm gương lao động, những con người chất phát cần cù. Chính những con người ấy là động lực cho Trần Bích Vân cố gắng và làm việc hết sức không ngơi nghỉ, không dám bệnh bởi vì nghỉ một ngày thì hệ thống ngưng trệ. Với Holy Secret House, Trần Bích Vân không chỉ là nhà sáng lập và đầu tư mà còn kiêm đại sứ thương hiệu, giám sát và thiết kế điều hành xây dựng, truyền thông và giới thiệu nhiều vùng đất của khu nghỉ dưỡng. Trần Bích Vân cam kết với nhà đầu tư những khu vực do cô giới thiệu và xây dựng sẽ tăng giá lên 20% /1 năm.

Trần Bích Vân cho biết về động lực đã thúc đẩy mình xây dựng Holy Secret House: "Tôi đã thụ hưởng và trải qua nhiều phong cách sống nên muốn xây dựng những khu nghỉ dưỡng cho đẹp để mọi người cùng sống. Cuộc sống ngắn ngủi, có thể người ta sẽ một đời không được sống và làm việc tại cảnh quan sống có điều kiện sống như vậy thì có thể đến ở trong khu nghỉ dưỡng với tư cách là người thuê. Ngoài ra, tôi dự định sẽ tập trung nhân công có kinh nghiệm kỹ thuật về trồng và chăm sóc cây cảnh. Mỗi ngày tạo ra những tác phẩm nghệ thuật siêu cảm xúc, một bức tranh siêu thực. Con người sẽ sống trong tranh là có thực khi mọi người bước vào Holy Secret House. Tôi cho rằng nên tôn vinh và vinh danh những tấm gương lao động, những tay nghề của nghệ nhân kỹ thuật và năng khiếu của mỗi người thay cho những cuộc thi hoa hậu người đẹp. Thông qua những tấm gương lao động cao quý đó, người thụ hưởng sẽ hiểu được để có được những cảnh quan, đường đi lối bước đẹp là biết bao mồ hôi công sức của công nhân. Họ sẽ hiểu được trách nhiệm bảo vệ khu phố môi trường mà chung tay giữ gìn vệ sinh và trân trọng sức lao động".Theo cô, tuy đã kinh qua nhiều lĩnh vực nhiều ngành nghề nhưng nghề kiến trúc và xây dựng này cùng anh em công nhân nông dân là Bích Vân thấy thăng hoa và thú vị nhất: "Được sự giúp sức của tất cả lòng chân thành khiến cho tôi có thêm động lực kiên trì chiến đấu không mệt mỏi để ngày 1/5/2023 đã ra mắt được hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House với 5 vị trí và sắp tới xây thêm 5 vị trí nữa".


Bích Vân tâm sự dự định sẽ còn phát triển khu nghỉ dưỡng thành nơi tổ chức sự kiện, sản xuất film và là vườn ẩm thực cho khách thập phương về đây giao lưu kết nối và thưởng thức ẩm thực. Tại diện tích 4.200 mét vuông giữa Trung Tâm Đất đỏ, cô hy vọng sẽ mở trường đào tạo năng lực tư duy và vốn sống phong cách sống tự lập tự do tự lo cho giới trẻ: "Tôi sẽ tiếp tục mua đất và cải tạo đất và tạo nên hệ thống 100-1.000 căn và chọn những người đã cùng đồng hành tôi những ngày đầu lập nghiệp và giao lại cho họ chăm sóc và khai thác sản phẩm của họ tạo ra. Tôi đang đi tìm những người có tâm có đức, để quản lý và vận hành khai thác giữ gìn nền tảng tôi đã đặt ra, đầu tư và xây dựng, với mục tiêu duy trì và là ví dụ cho mô hình sống để hàng xóm noi theo, lan tỏa nhân rộng tinh thần trách nhiệm với khu phố, với thị trấn với xã, làng và cao hơn nữa là đối với Đất Nước ngày càng giàu đẹp. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho lối sống tự vận hành, sống trải nghiệm và rèn luyện, tự sinh tồn, tự lập với thiên nhiên. Tôi tin rằng tôi sẽ là người đưa những tư duy lối sống có ích, góp một phần công sức để làm cho đất nước ngày càng công bằng văn minh, tươi đẹp hơn".


Holy secret group
Văn phòng: 925 đường Tạ Văn Sáu, KP Tường Thành, thị trấn Đất Đỏ, Bà rịa, Vũng Tàu

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét