MLee mang cả khu rừng vào MV kết hợp cùng Tóc Tiên

PLTT - MV "Mộc" của MLee với sự góp mặt của Tóc Tiên đã ra mắt. Đây là MV đầu tiên trong chuỗi dự án 5 MV - 1 album kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật của MLee.

Giống như poster và trailer, ở MV "Mộc", MLee và đàn chị Tóc Tiên tiếp tục mang đến bữa tiệc mãn nhãn với màn “so kè” nhan sắc một chín một mười. Điều đặc biệt ở MV này của MLee chính là thời lượng rất ngắn, chỉ hơn 2 phút, và hoàn toàn là vũ đạo chứ không phải một MV có câu chuyện cụ thể. Về phần âm nhạc, MLee cũng hát toàn bộ bằng tiếng Anh, sử dụng nhạc Latin Afrobeat hiện đại nhưng cũng khá lạ tai.

Theo giải thích của MLee, toàn bộ 5 MV lần này sẽ thiên về vũ đạo - đây cũng là thế mạnh của cô. Ngoài ra, âm nhạc trong dự án là sự kết hợp của rất nhiều thể loại âm nhạc thịnh hành trên thế giới, khán giả sẽ thấy giọng hát của MLee chỉ chiếm 60% trong các MV, vì cô muốn mang một màu sắc mới cho sản phẩm lần này.

“Có thể phần âm nhạc trong dự án lần này sẽ hơi kén người nghe, nhưng tôi tin khi mọi người nghe trọn vẹn album sẽ tìm thấy sự rung động nhất định, và một cảm giác rất mới mẻ, rất hiện đại. Còn trong các MV, tôi muốn tận dụng hết thế mạnh của mình là vũ đạo, và toàn bộ khách mời trong 5 MV cũng sẽ thể hiện kỹ năng nhảy trong các sản phẩm này” - MLee chia sẻ.

Chuỗi 5 MV của MLee được phát triển từ chủ đề Ngũ Hành, mang đủ 5 yếu tố Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ, các khách mời trong từng MV cũng tương ứng với các yếu tố này. Vì vậy ở MV "Mộc", ngoài việc khách mời đặc biệt Tóc Tiên thuộc mệnh Mộc, MLee và ekip còn dựng lên cả một khu rừng nhỏ để tạo cảm giác thiên nhiên. Song song đó, hình tượng của MLee - Tóc Tiên cũng mang màu sắc hoang dã, nhưng không mất đi sự tự tin và quyến rũ.


Ở MV "Mộc", dù không có câu chuyện rõ ràng, nhưng MLee lại khéo léo đưa nội dung về cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu thông qua từng điệu nhảy. Đó là sự biến chuyển cảm xúc từ dịu dàng, quyến rũ tới cao trào, mạnh mẽ. Tình yêu được phát triển trên những cảm xúc rất “mộc” mạc, chân thành và không hề toan tính. Những bước nhảy mạnh mẽ thay cho thông điệp rằng: “Các cô gái hãy luôn tự tin vào bản thân. Bất cứ cô gái nào cũng xứng đáng được yêu, xứng đáng là nữ hoàng của chính “khu rừng tình yêu” của mình”.

Với Tóc Tiên, cô cho biết rất bất ngờ khi bước chân vào set quay: “Mộc cũng là mạng của Tóc Tiên nên Tiên rất hứng khởi với set này. Tiên chỉ nghĩ quay vũ đạo là phông nền bình thường thôi, nhưng hoá ra là một set rất chỉn chu, cảm giác như hoá thân vào một bộ tộc nào đó. Rất chỉn chu, rất chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là hướng đi và màu sắc âm nhạc rất khác mà MLee mang đến cho khán giả”.

Sau MV "Mộc", MLee sẽ tiếp tục phát hành MV thứ 2 và album đầu tay vào ngày 20/4.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét