Top 12 Miss International Queen Vietnam để lộ nhan sắc thật khó tin trong vòng phòng vấn căng thẳng

PLTT - Gương mặt mộc của các thí sinh không khiến khán giả thất vọng trong thử thách phòng trắng mặt mộc.


Trước thềm chuẩn bị bước vào vòng bán kết và chung kết, các thí sinh xuất sắc nhất về nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh đã dần được lộ diện sau hơn 1 tháng đồng hành cùng Miss International Queen Vietnam 2023 - Đại sứ Hoàn mỹ. Đặc biệt, với format mới lạ chưa từng có trong tiền lệ của chương trình, tập 6 sẽ đến với 2 thử thách là phòng trắng mặt mộc và catwalk cùng trang phục dân tộc.


Tại phòng trắng, Top 12 sẽ xuất hiện trước ban giám khảo ở trạng thái hoàn toàn không có makeup. Các Giám Khảo sẽ nhìn ngắm từng cử chỉ, nhan sắc, thần thái của các thí sinh và phỏng vấn kín Top 12 tại thử thách này. Đây cũng chính là thử thách quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết của chương trình.


Bắt đầu thử thách đầu tiên, Top 12 sẽ lần lượt bước vào phòng và thể hiện khả năng ứng xử trước những câu hỏi của Ban Giám Khảo. Mở đầu là các thí sinh Team HLV Thủy Tiên, HLV Quỳnh Châu, HLV Quỳnh Hoa và cuối cùng là team HLV Mai Ngô. Thông qua vòng phỏng vấn kín với những câu hỏi xoay quanh về cuộc sống, về cộng đồng LGBTQ+, về dự án cộng đồng và thể hiện quan điểm cá nhân được Ban Giám Khảo đặt ra, Top 12 đã thể hiện được sự tự tin với câu trả lời xúc tích, thông minh và xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Bên cạnh những câu hỏi ứng xử khó nhằn của ban giám khảo thì mặt mộc của Top 12 thí sinh cũng gây sốt cộng đồng mạng. Các thí sinh dù tháo lớp trang điểm tỉ mỉ thường thấy vẫn vô cùng tươi tắn và tự tin. Mỗi cá nhân đều có màn thể hiện xuất sắc cũng như khẳng định năng lực của bản thân trước toàn thể ban giám khảo.


Sự đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kỹ lưỡng của Top 12 đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và tất cả khán giả bởi màn thể hiện lôi cuốn và ấn tượng. Bên cạnh đó, 4 vị HLV cũng được đánh giá cao khi đã lột xác các thí sinh trở thành những chiến binh thực thụ của chương trình. Và với thử thách catwalk cùng trang phục dân tộc đầy sáng tạo và lôi cuốn, team HLV Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tại tập 6 MIQVN 2023.


Team Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục giành chiến thắng tại MIQVN 2023.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét