Khai trương 4 cơ sở mới, VUS mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng

PLTT - Tháng 3 này, chào đón cơ sở mới cùng loạt chương trình trải nghiệm miễn phí và học bổng khuyến học, VUS tiếp tục hành trình chinh phục các gia đình Việt Nam với chương trình học chuẩn chất lượng quốc tế cùng chi phí hợp lý.

Cụ thể, trong tháng 3/2023, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) ra mắt 2 cơ sở mới tại TP. Thủ Đức, TP.HCM: VUS Võ Văn Vân (địa chỉ: 93-95 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu) và VUS Kha Vạn Cân (địa chỉ: 120-122 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh).

Tại Bình Dương, hệ thống “mở rộng bản đồ” với sự kiện chào đón cơ sở VUS Thuận An, đặt tại 23 Nguyễn Văn Tiết, TP. Thuận An. Đây cũng là cơ sở thứ 5 của hệ thống trong khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh không ngừng tăng cao.

 
Ngoài ra, trong tháng 3, VUS cũng chính thức khai trương cơ sở thứ 58 tại 96 Phan Đình Phùng, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai.

Sự xuất hiện của VUS Pleiku cũng ghi cột mốc đặc biệt khi lần đầu tiên hệ thống có mặt tại khu vực này, đồng thời cũng là cơ sở thứ 2 tại Tây Nguyên bên cạnh VUS Buôn Ma Thuột. Tính đến tháng 3/2023, hệ thống đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên cả nước với cơ sở phân bố khắp các miền Bắc - Trung - Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược mở rộng hướng đến sự phát triển bền vững của VUS.

Đại diện VUS chia sẻ: “Học tiếng Anh không phải là hành trình đòi hỏi kết quả ngay tức thì, mà tiếng Anh mở đường cho các thế hệ trẻ hướng đến một tương lai tươi sáng và chinh phục những cột mốc đáng nhớ. Hiểu được điều đó, VUS càng mong muốn lan tỏa tinh thần học không ngừng nghỉ, không giới hạn đến học sinh mọi miền thông qua các chương trình khai trương cơ sở mới và cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng”.

Thêm nhiều cơ hội trải nghiệm miễn phí chương trình Anh ngữ quốc tế

Cùng chương trình ra mắt cơ sở mới, hệ thống VUS thể hiện sự quan tâm đến những trải nghiệm trực tiếp của học viên thông qua việc tổ chức hàng loạt hoạt động miễn phí như: Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao; Ngày hội trải nghiệm Anh Văn chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ dành cho các bạn học sinh từ 4 đến 15 tuổi; Buổi đánh giá năng lực và tư vấn lộ trình...

 
“Hơn cả kiến thức, trẻ em cần được phát triển trong môi trường học năng động, hiện đại, quốc tế hóa để tối ưu các kỹ năng học tập cùng kỹ năng mềm khác. Vì thế, VUS thiết kế những hoạt động trải nghiệm đặc biệt, kiến tạo không gian vui học hiệu quả. Từ đó giúp các em tìm thấy niềm yêu thích trong việc học, hướng đến sự phát triển toàn diện mà không bị gò bó với điểm số. Đó cũng là lý do hệ thống luôn định hướng và mang đến hàng loạt hoạt động ngoại khóa quy mô lớn và miễn phí cho học viên như: Đường chạy hạnh phúc; Hội thao V-Champion Dash; Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh; Ngày hội văn hóa như: Halloween, Giáng Sinh; Đấu trường Anh ngữ...” đại diện VUS cho hay.

Các ngày hội văn hóa được tổ chức tại VUS

Bên cạnh đó, VUS còn cung cấp các chương trình ưu đãi cho học viên ghi danh trong tháng 3 bao gồm: Học bổng trị giá đến 2 triệu và Bộ quà Premium VUS (túi vải, balo, bình nước, túi canvas, nón bảo hiểm...)

Ngoài ra, đồng hành cùng học viên trong giai đoạn thi học kỳ II quan trọng, hệ thống VUS tổ chức hàng loạt lớp ôn thi tiếng Anh miễn phí, tạo điều kiện để các em học sinh chinh phục kỳ thi tại trường. Lớp ôn luyện dành cho học viên thuộc hệ thống trong độ tuổi lớp 6-7-8-9 tại các trường THCS thuộc khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Trong đó, các em sẽ được nhận trọn bộ bí quyết đạt điểm cao trong môn tiếng Anh với hệ thống ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Đặc biệt là với những học sinh trong giai đoạn chuyển cấp.

Xây dựng lộ trình phát triển cho con

Bên cạnh mong muốn cho con thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình học tập, các phụ huynh vẫn định hướng xây dựng nền tảng vững chắc để con tự tin bước ra trường quốc tế thông qua các chứng chỉ như Cambridge, IELTS.

Được biết đến với chương trình học chuẩn quốc tế, VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu trong việc tích hợp nội dung thi Cambridge vào chương trình học nhằm đảm bảo học viên đi đúng lộ trình: Từ Anh ngữ mẫu giáo SmartKids (4-6 tuổi), đến Anh ngữ thiếu nhi SuperKids (6-11 tuổi), Anh ngữ thiếu niên Young Leaders (11-15 tuổi), Luyện thi IELTS, Anh ngữ giao tiếp cho người lớn iTALK, English Hub.

Hệ thống cũng đang giữ vững kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS với 176.955 chứng chỉ (xác lập kỷ lục Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2018).

 
Với đội ngũ 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng, 100% giáo viên có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy: TESOL, CELTA, TEFL, VUS hướng học viên đến những trải nghiệm giá trị, chất lượng. Thông qua đó, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng học tập, làm việc để trở thành một công dân toàn cầu.
  

Chương trình ngày hội Anh ngữ tại 4 cơ sở mới của VUS đã mở cổng đăng ký từ ngày 22/3.

Để đăng ký tham gia chương trình và nhận tư vấn xây dựng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, bạn đọc liên hệ:

Hotline: 028 7308 3333

Website: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét