Kỳ Duyên - Minh Triệu hâm nóng "tình đoàn kết" bằng bộ hình gợi cảm

PLTT -  Cặp đôi "tin đồn" Kỳ Duyên - Minh Triệu vừa tung bộ hình đôi "cực cháy" chào năm mới, khẳng định sự gắn bó bền chặt.


Đầu năm mới 2023, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng thực hiện bộ hình khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng dù rất bận rộn chuẩn bị cho chương trình The Face Vietnam sẽ lên sóng trong thời gian tới.


Lựa chọn ý tưởng hiện đại nhưng vẫn vô cùng nóng bỏng trong những mẫu mới nhất từ nhà mốt Saint Laurent, Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe triệt để thân hình chuẩn chỉnh. Màn kết hợp với "phản ứng hoá học" lần này mà cả hai đùa là để hâm nóng "tình đoàn kết" lần nữa khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Từ trước đến nay, Kỳ Duyên và Minh Triệu rất chú trọng đầu tư cho các bộ hình. Ở các bộ hình chung, cả hai cũng có những ý tưởng mới lạ, tận dụng triệt để lợi thế ngoại hình, nên mỗi lần tung bộ hình đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đều làm fan háo hức. Theo đó, thời gian tới, Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ cùng tham gia chương trình The Face Việt Nam với vai trò huấn luyện viên. Tại đây, cả hai hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thú vị và bất ngờ đến khán giả.


Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét