Từng bị nghi "phim giả tình thật", giờ Song Luân - Minh Trang "Cây Táo Nở Hoa" lại làm điều này cùng nhau

PLTT - Dự án Yêu Trước Ngày Cưới đánh dấu màn tái hợp Song Luân - Minh Trang sau hơn 1 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên “gây sốt” trong Cây Táo Nở Hoa.

Yêu Trước Ngày Cưới - bộ phim với dàn cast nổi tiếng, sáng rực về ngoại hình và tài năng - đã chính thức bấm máy vào 2/12. Phim “đốn tim” khán giả với những hình ảnh đầu tiên của Song Luân, Minh Trang, Nhã Phương, Quốc Anh, Sĩ Thanh...

Yêu Trước Ngày Cưới với màn tái hợp Song Luân - Minh Trang sau hơn 1 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên “gây sốt” trong Cây Táo Nở Hoa. Đồng thời, đây cũng là dự án phim truyền hình mới nhất của Nhã Phương sau thành công với gia đình “nhà Táo”. Bên cạnh đó, diễn viên Mỹ Duyên - thành viên gạo cội gia đình nhà Táo cũng gặp lại khán giả trong dự án này.


Không khí buổi khai máy vui tươi, sôi nổi, tràn đầy năng lượng tích cực. Các diễn viên như bạn bè thân thiết, thoải mái trên phim trường và cực kỳ hào hứng với vai diễn của mình.

Cùng xuất hiện trong lễ khai máy Yêu Trước Ngày Cưới, Song Luân và Minh Trang “đốn tim” fan với tạo hình “chuẩn soái ca” lịch lãm và người đẹp trong sáng, giản dị. Bên cạnh họ là Nhã Phương với khí chất tiểu thư sang trọng thanh lịch và hot boy màn ảnh Quốc Anh.

Mối quan hệ của “bộ tứ” này như thế nào, liệu thuyền “Dư - Trúc” một lần nữa có ra khơi như netizen mong muốn. Đó là câu hỏi thu hút không chỉ các fan đang mong ngóng “đẩy thuyền” Song Luân – Minh Trang, mà còn của tất cả các khán giả.

Chia sẻ về sự tái hợp cùng 2 người đẹp Minh Trang và Nhã Phương, Song Luân cho biết: “Được làm việc lại với những bạn diễn như Phương, Trang tất nhiên sẽ có những thuận lợi nhất định, như: mọi người hiểu nhau, nhanh chóng ăn ý trong diễn xuất và không mất nhiều thời gian để làm quen. Nhưng cũng có những khó khăn, vì phải làm mới chemistry hoàn toàn. Trước ngày bấm máy, ekip sản xuất đã rất kỹ lưỡng khâu tiền kỳ, từ việc đọc kịch bản, định trang, chọn gam màu cho nhân vật…”.


Minh Trang chia sẻ thêm: “Tinh thần làm việc của ekip đoàn và các diễn viên tràn đầy nhiệt huyết, làm cho bản thân Trang cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng cho vai diễn này”.

Quốc Anh - một tên tuổi đang được chú ý sau thành công của phim Giấc Mơ Của Mẹ, hứa hẹn sẽ có 1 vai diễn thú vị trong Yêu Trước Ngày Cưới. Quốc Anh chia sẻ: “Đây là bộ phim về câu chuyện của những người trẻ. Và dàn diễn viên cũng toàn là những gương mặt trẻ. Thế nên Quốc Anh cảm thấy năng lượng tuổi trẻ bao trùm cả đoàn phim”.

Có mặt cùng kíp sản xuất tham gia lễ khai máy, Sĩ Thanh hào hứng kể: “Các diễn viên đã trải qua nhiều tháng thai nghén để chờ cho hôm nay bùng nổ năng lượng. Cả đạo diễn, ekip và diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ trong tất cả các khâu. Thế nên trong ngày quay đầu tiên, Sĩ Thanh vừa hồi hộp vừa hào hứng, mong được diễn lắm rồi”.


Đặc biệt, bên cạnh bộ 3 nổi tiếng của Cây Táo Nở Hoa, Yêu Trước Ngày Cưới còn khiến khán giả mê mệt với visual dàn sao hot mạng xã hội: Sĩ Thanh, Hữu Vi, Bi Max, Sơn Soho, Khánh Linh…

Yêu Trước Ngày Cưới do đạo diễn Cao Thúy Nhi thực hiện, được chỉ đạo sản xuất bởi Võ Thạch Thảo - người đứng sau thành công của bộ phim truyền hình Việt gây sốt Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ 1.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét