Tiệc Giáng Sinh bất ổn của Ngọc Thanh Tâm và hội chị em Vbiz

PLTT - Ngọc Thanh Tâm được biết đến là một trong những "rich-kid" đình đám của showbiz Việt. Sống trong gia đình có cuộc sống xa hoa, Ngọc Thanh Tâm "ngậm thìa vàng" từ lúc mới sinh ra và thường xuyên khiến nhiều người ghen tị với cuộc sống hiện tại.


Mới đây nhất Ngọc Thanh Tâm còn khiến fan trầm trồ khi chia sẻ hình ảnh tiệc Giáng Sinh lộng lẫy bên hội bạn thân toàn những mỹ nhân đình đám của Vbiz.

Theo chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm, đây là một buổi tiệc Giáng Sinh "bất ổn" với dàn khách mời toàn mỹ nhân như Nam Thư, Emma Nhất Khanh, Primmy Trương, Trương Quỳnh Anh, Phương Mỹ Chi.


Trong những hình ảnh được cô nàng chia sẻ, có thể thấy Ngọc Thanh Tâm mang đến cho người xem một không khí Giáng Sinh vừa ấm cúng, vừa vui vẻ bên dàn chị em thân thiết. Trong bữa tiệc, các cô gái sẽ cùng nhau ăn uống, sau đó tham gia trò chơi bóc quà Giáng Sinh và Pyjama Party. Tại đây, những câu chuyện về cuộc sống, về tình bạn, tình yêu lần đầu được hé lộ.

Được biết để chuẩn bị cho bữa tiệc, Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn mọi thứ thật chu đáo từ khâu tổ chức, tự tay chuẩn bị món ăn và đặc biệt là chuẩn bị look/layout xuất hiện của mình thật chỉn chu, lộng lẫy để chào đón các khách mời.


Chính sự đầu tư nghiêm túc cùng chỉn chu trong buổi tiệc đã khiến netizen trầm trồ, khen ngợi Ngọc Thanh Tâm, không hổ danh là "rich-kid" của Vbiz.

- "Không hổ danh là con nhà người ta mà".

- "Nhìn buổi tiệc mà chỉ biết trầm trồ mà thôi, ghen tị với Ngọc Thanh Tâm quá đi".

- "Đúng là hội bạn nhà người ta".

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét