Thùy Chi phát hành MV cho bài hát gây thổn thức tại ‘The Masked Singer Vietnam’

PLTT - Ngày 5/11, Thùy Chi phát hành MV Hơn em chỗ nào. Đây là một sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trên sân khấu The Masked Singer Vietnam trong hình hài của mascot Tí Nâu.

Dù được khán giả “nghe đi nghe lại" bản live từ trước, nhưng MV hoàn thiện và chất lượng hơn từ phần hình ảnh, giai điệu chỉn chu đến màn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của Thùy Chi.

MV được thực hiện khá đơn giản, mở ra không gian sâu lắng chỉ có nữ ca sĩ cùng cây đàn piano phủ đầy hoa tươi. Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV.


Bộ ba diễn tả tâm trạng rối ren, mâu thuẫn và thất vọng của một cô gái khi chứng kiến người mình yêu thương ở bên người khác. Sự kết hợp giữa hình ảnh và giai điệu càng tạo nên sự đồng cảm sâu sắc, bởi tâm trạng “đôi khi một người quyết tâm ra đi lại chỉ trông chờ được đối phương giữ lại" hay những so đo với người mới đang ở cạnh người kia là điều khá nhiều người gặp phải trong tình yêu.
  

Nếu ở The Masked Singer Vietnam, Thùy Chi biến hóa đầy màu sắc thì trong MV, cô trở về là chính mình, cùng những điều thân thuộc nhất trong âm nhạc. Không chọn trang phục cầu kỳ, nổi bật mà Thùy Chi xuất hiện với tạo hình khá giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc. Một lần nữa, ViruSs - người bạn, người đồng hành cùng Thùy Chi trên hành trình âm nhạc đã dành tặng nữ ca sĩ sáng tác đậm chất tự sự.


“Nam tiến" và gia nhập công ty quản lý của ViruSs khiến nhiều người suy đoán Thùy Chi sẽ thay đổi phong cách “ở ẩn” từ xưa đến nay, tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn. Tuy nhiên, cô vẫn rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc “lên tiếng". Nhưng sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được, chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả trọn vẹn những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn. 

Người hâm mộ bình chọn “đây chính là màn kết hợp xuất sắc nhất của Thùy Chi và ViruSs trong âm nhạc", hay tinh ý nhận ra câu chuyện mà ê-kíp cài cắm: “Những động tác diễn tả của nữ vũ công thể hiện được cảm xúc giằng xé và day dứt lắm, khóm hoa ban đầu rất tươi đã phai tàn lúc kết. Cuối cùng, không có lời nào níu giữ được cuộc tình đã đến lúc úa tàn".

MV Hơn em chỗ nào được phát hành trên kênh YouTube của Thùy Chi cùng các nền tảng nhạc số.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét