Siêu mẫu Vũ Thu Phương: “Đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023 không chỉ cần nhan sắc và trí tuệ”

PLTT - Miss Global 2023 cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên tổ chức họp báo có sử dụng kỹ xảo hình ảnh thú vị này. Ngoài ra, fashion show với 15 thiết kế đầy màu sắc và đậm tính ứng dụng cũng được gửi đến các khách mời.


Chia sẻ trong sự kiện, siêu mẫu Vũ Thu Phương cho biết cô cảm thấy vui và tự hào khi Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Global đúng vào cột mốc 10 năm thành lập. "Tôi mong muốn mình có thể truyền cảm hứng và chia sẻ với bạn bè quốc tế, rằng phụ nữ Việt Nam giỏi và đẹp như thế nào. Và không chỉ thế, chúng ta sẽ còn cùng nhau trên hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ, và cả trẻ em nữa" - nữ siêu mẫu cho biết.


Ông Keita S. Cheick - Đại sứ của Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc - cho biết ông rất vinh dự khi được góp mặt trong buổi họp báo Miss Global 2023 với những mục tiêu liên quan mật thiết với những gì mà Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc cam kết với thế giới, hoan nghênh ý chí của mọi người về dự án xuất phát từ văn hoá và hạnh phúc của phụ nữ, những người trẻ ở các quốc gia trên khắp thế giới.


Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thay mặt BTC chia sẻ rằng cô gái này không chỉ sở hữu nhan sắc bên ngoài hay sự sẵn sàng cho mọi thử thách của cuộc thi. BTC Miss Global tìm kiếm một cô gái vừa có nhan sắc vừa tài năng nhưng quan trọng là sở hữu tư duy lãnh đạo và khả năng tổ chức để cùng Miss Global kiến tạo nên những hành trình tiếp theo ủng hộ cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. "Đó cũng là giá trị tốt đẹp nhất khiến tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Hi vọng với sự đóng góp của tôi và nỗ lực của ban tổ chức sẽ lựa chọn được một đại diện Việt Nam thực sự toả sáng" - cố vấn chuyên môn Vũ Thu Phương nhấn mạnh.


Đêm chung kết Miss Global 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 10/6 tại TP.HCM và sẽ là một đêm kết hợp giữa sắc đẹp và âm nhạc, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét