Fanmeeting 5000 fan của B Ray: Hoàng Yến Chibi, Amee bất ngờ xuất hiện, dàn rapper khách mời “cháy hết mình”

PLTT - Sự kiện họp mặt cùng người hâm mộ của B Ray thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng lẫn giới truyền thông.

Buổi fan meeting đầu tiên của B Ray mang tên BRAYNIACS THE REUNION vừa được diễn ra vào ngày 5/12/2022 tại Nhà văn hóa Thanh Niên với sự tham gia của 5000 khán giả kết thúc với nhiều kỉ niệm đẹp. Đây không chỉ là sân khấu hội ngộ cùng fans đầu tiên của nam rapper mà còn chứa những khoảnh khắc khó quên của anh khi kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ trẻ trong làng Underground lẫn mainstream.


Mở đầu fan meeting là màn khuấy động không khí vô cùng sôi động của DJ Renbi, kế tiếp sau đó, Lor - nam rapper GenZ đã mang nguồn năng lượng tươi trẻ qua 3 bản rap ấn tượng từng biểu diễn trong Rap Việt. Liên tiếp sau đó là sự xuất hiện của nhiều tên tuổi nổi bật: V#, Masew, Huỳnh Jame, PjnPoys, Lil Wuyn, Đạt G,... Giới Underground luôn có những cách khuấy động sân khấu, đặc biệt khi cái tên Lil Wuyn xuất hiện, cả hiện trường dường như bùng nổ hết mình.


Huỳnh Jame, PjnPoys xuất hiện với tư cách khách mời.


Lil Wuyn khuấy động không khí fanmeeting.


Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ của 3 nữ ca sĩ trẻ đình đám: Amee, Hoàng Yến Chibi và Sofia, cùng những tiết mục kết hợp vô cùng ăn ý với nam rapper B Ray đã khiến khán giả vừa thích thú vừa “vỡ òa” cảm xúc. B Ray từng kết hợp với Amee từ trước khi cô nàng chính thức debut, thế nên bản Ex's Hate Me với sự trưởng thành hơn sau 3 năm mang đến một cảm xúc rất khác. Về Hoàng Yến Chibi và Sofia, đây đều là những ca sĩ nữ có nhiều bản feat cùng B Ray, được nam rapper yêu quý giới thiệu là "em gái".


Còn khi đứng một mình trên sân khấu, B Ray đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nam rapper có cả những bản hit sôi động đến sâu lắng, đủ để viết nên một câu chuyện âm nhạc kéo dài gần 5 tiếng. Tuy liên tục biểu diễn, B Ray vẫn luôn tràn đầy năng lượng và hào hứng trên sân khấu. Giọng rap Con trai cưng cũng lần đầu biểu diễn những nhạc phẩm chưa từng được anh mang lên sân khấu, gặp gỡ và giới thiệu đến khán giả nhiều cá tính khác trong âm nhạc của mình như Báo, Bao Chẩn, cậu Bảo... Mỗi phiên bản chính là một B Ray với màu sắc riêng biệt.


Có thể nói, fan meeting BRAYNIACS THE REUNION là sự kiện đánh dấu quá trình trưởng thành cũng như tạo ra cơ hội hội ngộ người cùng những khán giả thân thương của B Ray. Chắc chắn những kỉ niệm đẹp được đón nhận sau buổi gặp mặt này sẽ là nguồn động lực to lớn để nam rapper tiếp tục “cháy hết mình” với âm nhạc, cũng như là tiền đề cho lời hứa một live concert hoành tráng hơn sau này.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét