Ca sĩ Thanh Thảo mới lạ với màu tóc tím

PLTT  - Năm 2023 cũng là năm kỷ niệm 30 năm ca hát của Thanh Thảo, cô muốn làm mới phong cách và hình tượng với màu tóc tím rất hợp trend và cách mặc trang phục cũng trẻ trung và gợi cảm hơn.


Vốn dĩ là ca sĩ có rất nhiều bài hit gắn liền tên tuổi, với xu hướng remake lại các ca khúc đã quen thuộc nhưng theo phong cách âm nhạc hiện đại, Thanh Thảo đã lên kế hoạch mỗi tuần sẽ phát hành một ca khúc hit theo phong cách remix.Bên cạnh các ca khúc đã gắn liền tên tuổi, Thanh Thảo cũng cover lại những ca khúc đang hit của giới trẻ theo phong cách remix quen thuộc của mình để tiếp cận nhiều hơn đến đối tượng khán giả trẻ. Dòng nhạc remix vốn dĩ là sở trường của Thanh Thảo từ rất lâu rồi và luôn được khán giả yêu thích, nên Thanh Thảo sẽ tiếp tục phát huy trong năm 2023.
Hiện nay Thanh Thảo vẫn thường xuyên bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các show diễn. Ngoài ra vẫn nhận show Châu Âu, Úc, Canada… nơi có cộng đồng người Việt lớn. Phong cách Thanh Thảo muốn thể hiện trên sân khấu vẫn là trẻ trung, sôi động nên thường được khán giả yêu thích.Show diễn của Thanh Thảo cũng đã nhận kín đến mùa hè năm 2023 và cô xem đó là món quà vô cùng hạnh phúc cho sự kỷ niệm 30 năm ca hát. Bên cạnh công việc, Thanh Thảo hiện đang sống hạnh phúc bên cạnh chồng và các con tại Mỹ.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét