Bom tấn Hàn Quốc Dạ điểu của Yoo Hae Jin có gì?

PLTT  - Ra mắt khán giả Việt vào đầu năm 2023, bom tấn Hàn Quốc "Dạ điểu" được xem là một cột mốc đáng nhớ cho hai nam diễn viên Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol.


"Dạ điểu" là một câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn của Kyung Soo (Ryu Jun Yeol thủ vai) - một danh y mù có kỹ năng châm cứu xuất sắc.

Kyung Soo được ngự y Lee Hyung Ik (Choi Moo Seong thủ vai) tiến cử vào cung. Cùng lúc đó, thế tử So Hyun (Kim Sung Cheol thủ vai) trở về sau 8 năm làm con tin của nhà Thanh. Tuy vui mừng khi con trai quay về nhưng vua In Jo (Yoo Hae Jin thủ vai) vẫn tỏ ra rất cảnh giác với thế tử.

Và câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu được đẩy lên cao trào khi Kyung Soo vô tình vướng vào cái chết của thế tử So Hyun. Những thế lực tàn ác muốn lợi dụng đôi mắt mù lòa của anh nhưng nào biết khi bóng tối bao trùm, đôi mắt đó lại trở nên sáng rõ. Liệu Kyung Soo có thực sự là nhân chứng duy nhất?

Bộ phim này là một siêu phẩm cổ trang đã ghi được những thành tích xuất sắc tại phòng vé Hàn Quốc. Theo thống kê, "Dạ điểu" đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong 3 tuần liên tiếp sau khi ra mắt công chúng. Tính đến nay, "Dạ điểu" đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 với 3 triệu vé được bán ra.


Bên cạnh đó, "Dạ điểu" còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm và không thể không kể đến hai diễn viên chính Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol.

Một trong những điểm sáng tạo nên sự thành công của bộ phim chính là sự tham gia của Yoo Hae Jin. Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất, từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim chất lượng, không ngoa khi gọi Yoo Hae Jin là một “ông hoàng phòng vé” đích thực.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Choi Moo Seong, Jo Sung Ha, Park Myung Hoon, Kim Sung Cheol, Ahn Eun Jin…

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét