O Sen Ngọc Mai lần đầu nói về 2 đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây

PLTT - Ông xã "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hứa sẽ trả O Sen Ngọc Mai trở về với hào quang sân khấu, sẵn sàng lùi bước về sau.


Buổi biểu diễn đầu tiên của O Sen Ngọc Mai chiều tối 20-11 sau 1 ngày đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi The Masked Singer (Ca sĩ Mặt Nạ) được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngọc Mai không giấu niềm tự hào khi giới thiệu về ông xã - NSƯT Giang Quốc Nghiệp, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ ân cần trước công chúng. Quốc Nghiệp xúc động cho biết anh sẵn sàng lùi về sau một bước, làm "hậu phương" vững chắc cho vợ trở về với hào quang sân khấu.

Dù vậy, O Sen Ngọc Mai cho biết dù có hoạt động âm nhạc mạnh mẽ hơn trước nhưng ưu tiên hàng đầu của cô vẫn là vun vén hạnh phúc gia đình.


Tại vòng Bán kết, O Sen bất ngờ có sự trợ giúp của nhân vật đeo mặt nạ O Súng trong tiết mục "Chạm khẽ tim anh một chút thôi - Trót yêu". Danh tính của nhân vật O Súng cũng khiến công chúng không khỏi tò mò với rất nhiều suy luận hướng về Võ Hạ Trâm. Tuy nhiên, Ngọc Mai khẳng định: "O Súng cũng là tôi mà O Sen cũng là tôi, là do tôi học được "phép phân thân" để tự song ca với chính mình trong màn trình diễn bán kết".

Nói về 2 "đối thủ" vào đến Vòng Chung kết cùng với mình là Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần và Lady Mây - Myra Trần, Ngọc Mai dành nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ. Cô nhận định mỗi người có một màu sắc riêng.


Ngọc Mai bắt đầu con đường học hát chuyên nghiệp vào năm 2002 tại Học viện âm nhạc Huế và tốt nghiệp Trung cấp Thanh nhạc Chuyên nghiệp vào năm 2006. Sau đó, cô thi đỗ vào khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM. Sau khi tốt nghiệp, cô có 10 năm công tác tại Nhạc viện TP HCM với vai trò giảng viên.


Ngọc Mai hiện là thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Mới. Cô đã và đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung... Cô cho biết khi dạy các nghệ sĩ nổi tiếng, toàn bộ học phí được gửi về cho Quỹ bảo trợ trẻ em ung thư.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét