Noo Phước Thịnh mắc Covid-19 lần 2, tạm hoãn thu âm, quay MV

PLTT - Mắc Covid-19 lần 2, Noo Phước Thịnh phải tạm dừng các hoạt động thu âm và phát hành MV ca khúc mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ tình hình sức khoẻ của bản thân. Nam ca sĩ cho biết anh bị mất tiếng nên không thể thu âm ca khúc mới "Định mệnh": "Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi, "bài Định mệnh" còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video... phải chăng định mệnh đã an bài... bài hát sẽ có duyên với người nghệ sĩ".


Theo chia sẻ từ ekip thì thời gian sau khi màn biểu diễn “Định mệnh” lên sóng tại "Ca sĩ mặt nạ" Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị sắp xếp lịch thu âm và tiến hành quay MV cho ca khúc “Định mệnh” trước yêu cầu nồng nhiệt của khán giả. Nhưng khi trở về TPHCM sau show diễn, Noo Phước Thịnh đã phát bệnh. Sau khi test thì nam ca sĩ phát hiện mắc Covid-19 lần 2 và phải huỷ nhiều show diễn để dưỡng bệnh, mọi kế hoạch thực hiện cho sản phẩm “Định mệnh” đều phải hoãn.

Vừa qua, xuất hiện tại sân khấu "Ca sĩ mặt nạ", Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn ấn tượng, "gây sốt". Đông đảo khán giả gửi nhiều lời khen cho giọng hát Noo Phước Thịnh. “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”, “Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”… là một vài trong số nhiều bình luận của khán giả. Không chỉ vậy, bản live “Định mệnh” của Noo Phước Thịnh còn vươn lên No.5 trên Top Thịnh hành mảng âm nhạc trên Youtube. Nhiều khán giả thể hiện sự mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và quay MV cho ca khúc "Định mệnh" để được thưởng thức trọn vẹn nhất.


Và không chỉ khán giả, ngay cả nghệ sĩ trong nghề như ca sĩ Phương Thanh cũng thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt cho “Định Mệnh” và đã nhắn ngay cho Noo Phước Thịnh xin phép cover. Trước sự nhiệt tình từ đàn chị, Noo Phước Thịnh đã rất vui vẻ đồng ý dù chính mình còn chưa ra mắt bản chính thức.

Tuy nhiên, với tình hình sức khoẻ hiện tại, Noo Phước Thịnh dự kiến sẽ biểu diễn trở lại từ 6/11. Song song đó, nam ca sĩ cùng ekip cũng đang tính toán lại về dự án “Định mệnh” và sẽ có thông báo đến khán giả trong thời gian tới.

Việt Hung 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét