MV "Tất Cả Đứng Im" vào top 8 trending, view tăng khủng

PLTT - MV Tất Cả Đứng Im của Ngô Kiến Huy thu về hàng loạt bình luận khen ngợi ngay sau khi phát hành. MV cũng đang nằm trong top trending trên YouTube.

Tối 14/11, Ngô Kiến Huy đã chính thức tung MV Tất Cả Đứng Im, sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng và là dự án đánh dấu màn đổi mới lớn của nam ca sĩ trong sự nghiệp ca hát. Ngay khi vừa mới phát hành, MV Tất Cả Đứng Im đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Ở phần nghe, giai điệu bắt tai và ca từ nhấn nhá độc đáo của ca khúc Tất Cả Đứng Im được Ngô Kiến Huy thể hiện xuất sắc.


Tất Cả Đứng Im gần như “đo ni đóng giày” cho giọng ca của “chàng Bắp”. Đoạn rap của Hieuthuhai càng khiến bài hát thêm sôi động hơn. Còn về phần thị giác, MV Tất Cả Đứng Im cho thấy sự đầu tư chất lượng của Ngô Kiến Huy phối hợp ăn ý với sức sáng tạo của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Bối cảnh thay đổi liên tục, đạo cụ khủng như siêu xe cùng hiệu ứng hình ảnh cháy nổ bắt mắt làm thoả mãn sự kỳ vọng của khán giả. Đặc biệt, nhan sắc của bộ tứ Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai cũng được tán thưởng.


Khả năng nhập vai của các thành viên show 2 ngày 1 đêm khiến người xem khá bất ngờ. Tính đến trưa 15/11, trên YouTube, MV Tất Cả Đứng Im đã nằm trong top 8 trending, thu hút hơn 500.000 lượt xem và hàng ngàn lượt like cùng bình luận. Phía dưới MV là tràn ngập ý kiến khen ngợi từ cộng đồng mạng: “MV xịn quá trời luôn, kiểu một phong cách âm nhạc mới lạ so với những lần trước đó vậy”, “MV mang một màu sắc tươi mới điệu nhạc mới lạ là một tác phẩm tuyệt vời”, “Tất cả đứng im, không được nhúc nhích - lại một siêu phẩm MV mới nữa rồi”.


MV và ca khúc Tất Cả Đứng Im được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Ê kíp của Tất Cả Đứng Im đã được công bố: đạo diễn MV là Đinh Hà Uyên Thư, Nhà sản xuất âm nhạc là TDK, RIN9 là nhạc sĩ sáng tác ca khúc và Biên đạo là Redcat. Tất Cả Đứng Im là ca khúc nhạc dance và hứa hẹn có sự phá cách lớn về chất nhạc.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét