GREY D “nhá hàng" cho dự án debut với loạt hình ảnh độc đáo, sự kiện âm nhạc có 1-0-2 và có cả Debut Maxi Single!

PLLT - Mới đây, GREY D đã chính thức phát hành teaser audio ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' - sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut solo của nam ca sĩ. Sau thành công của pre-debut single ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi' kết hợp cùng rapper tlinh, người hâm mộ càng mong chờ GREY D trở lại đường đua Vpop hơn bao giờ hết. Chỉ 1 phút “nhá hàng", nhưng ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' nhanh chóng gây ấn tượng với giai điệu da diết và lời ca đầy day dứt về tình yêu, thể hiện nội tâm và cá tính của người sáng tác - GREY D. Cảm giác gai góc, lạ lẫm và những âm thanh khác biệt mà ca khúc này mang đến cũng là điều ít thấy trong âm nhạc của ST.319 Entertainment trước đây, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.


Những ngày vừa qua, GREY D cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh từ dự án debut ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' trên mạng xã hội. Có thể thấy, phong cách của GREY D trong sản phẩm này có phần cá tính, cực ngầu với những biểu cảm khá suy tư, lạnh lùng. Nam ca sĩ sẽ đưa khán giả bước vào thế giới âm nhạc của riêng mình - nơi chỉ có GREY D cùng cây đàn guitar và những câu chuyện, góc nhìn được truyền tải qua giai điệu. Đặc biệt, GREY D không chỉ phát hành ca khúc debut ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' mà còn có hẳn Debut Maxi Single bao gồm 3 ca khúc: ‘tỉnh thức sau giấc ngủ đông', ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa', ‘vài câu nói có khiến người thay đổi'.

Trong lịch trình được công bố, dự án debut của GREY D khá “dài hơi" với rất nhiều món quà âm nhạc dành tặng người hâm mộ ở từng giai đoạn. Nam ca sĩ sẽ tung visualizer video và Debut Maxi Single ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' vào lúc 20h00 ngày 22/11. Sau đó còn có debut stage ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' và full show video ‘Debut 4D Music Experience'. Người hâm mộ cũng mong chờ phiên bản ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' kết hợp cùng Phúc Du của GREY D.

Nếu ở dự án pre-debut, người hâm mộ được tham gia vào quá trình thực hiện sản phẩm của GREY D từ bước chọn demo, tạo hình MV đến nữ ca sĩ kết hợp, thì ở dự án debut, người hâm mộ vẫn là một phần không thể thiếu trên hành trình âm nhạc của GREY D. Cụ thể, ST.319 Entertainment đã tổ chức loạt hoạt động trải nghiệm như tặng áo mưa cho khán giả tại loạt quán cà phê tại Hà Nội và TP.HCM, những “tờ rơi" đặc biệt với câu nói “chỉ một người biết làm điều gì để mưa hết rơi" cũng liên tục xuất hiện cùng QR Code. Khi quét QR Code và đăng ký, người hâm mộ có cơ hội trở thành những khán giả tham gia sự kiện ‘Debut 4D Music Experience' - Buổi trải nghiệm không gian âm nhạc sống động đầu tiên tại Việt Nam cùng GREY D.

Hơn 1000 người đã điền đơn đăng ký tham gia sự kiện ‘Debut 4D Music Experience’ của GREY D, cùng 8000 tờ rơi và hơn 500 phần quà được phát tới tay khán giả. Từ tối ngày 18/11, thiệp mời tham dự sự kiện ‘Debut 4D Music Experience' vào ngày 22/11 cũng được nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ trong sự háo hức, mong chờ. Trong không gian được hình tượng hóa từ vùng đất âm nhạc của GREY D, cậu ấy mải mê tận hưởng giai điệu cảm xúc, kết nối những tâm hồn đồng điệu bằng nghệ thuật trình diễn. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến sự thỏa mãn từ tất cả các giác quan cho khách mời khi lắng nghe âm nhạc của GREY D.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét