Du uyên tiếp tục hợp tác cùng Denis Đặng, lần đầu khoe khả năng vũ đạo trong MV “Đi đâu cũng được”

PLTT - Tiếp nối thành công với MV “Duyên duyên số số", Du Uyên một lần nữa tái hợp với Denis Đặng trong MV “Đi đâu cũng được".


Tối ngày 8/11/2022, Du Uyên tung MV Đi đâu cũng được sau thành công với Duyên duyên số số trước đó.


Ngay sau khi quay xong MV "Duyên duyên số số" thì nữ ca sĩ đã bắt tay vào thực hiện ngay "Đi đâu cũng được".


“Tôi muốn tập trung đầu tư và trau dồi cho sự nghiệp cũng như sản phẩm của chính mình một cách nghiêm túc. 'Đi đâu cũng được' mang một phong cách thể loại nhạc mới, hơi hướng retro pha pop mà Du Uyên gọi vui là 'thể loại nhạc dồn'. Đây cũng là lời tri ân của Du Uyên gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và chờ đợi Du Uyên suốt thời gian qua. Cảm ơn và trân trọng tình cảm mà mọi người từ ekip cho đến khán giả đã ủng hộ và là nguồn động lực cho tôi trên con đường chinh phục giấc mơ lớn của mình" - nữ ca sĩ tâm sự. Trước khi ra mắt MV chính thức, nhiều đoạn highlight của Đi đâu cũng được đã được đăng tải lên mạng xã hội nhận và nhận lại đông đảo phản hồi tích cực từ khán giả.


Bài hát thú vị với sự tái hiện phong cách hoài cổ những năm thập niên 90 cực kỳ lôi cuốn và quen thuộc. Du Uyên chia sẻ: “Với tôi, 'Đi đâu cũng được' là một bài hát sôi động, phù hợp với không khí tiệc tùng, mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, vui vẻ. Tôi muốn mang những nhịp điệu tươi sáng đến với khán giả, thứ âm nhạc khiến người nghe nhún nhảy theo.” Bằng kỹ thuật hát ngày càng được trau dồi cùng chất giọng ngọt ngào đặc trưng, Du Uyên khéo léo lồng ghép những âm từ nhấn nhá nũng nịu, thể hiện rõ cung bậc cảm xúc, tình yêu mộng mơ của một cô gái từ khi còn bé đến khi trưởng thành.


Được biết, sau thành công của sản phẩm solo đầu tiên Duyên duyên số số, đây là lần thứ hai cô tiếp tục tái hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Thương và “phù thuỷ hình ảnh" Denis Đặng. Đặc biệt, Đi đâu cũng được là MV với sự tham gia của Denis Đặng trong vai trò vừa là giám đốc sáng tạo vừa là đạo diễn.


Trên nền nhạc với giai điệu nhạc “dồn" mới mẻ của "Đi đâu cũng được", Du Uyên lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo và đọc rap của mình.


Không còn gò bó bản thân vào dòng nhạc tình cảm nhẹ nhàng, cô chứng minh bản thân đầy thực lực, đa dạng phong cách và bắt kịp xu hướng giới trẻ.

Đây cũng xem như là một thử thách mới với nữ ca sĩ khi các sản phẩm trước đó hầu hết đều là ballad. Có thể nói, Đi đâu cũng được là một bước ngoặt trên con đường âm nhạc của Du Uyên. MV đã chính thức được phát hành trên kênh YouTube của nữ ca sĩ Du Uyên.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét