Á hậu Nguyễn Nga diễn thời trang trước khi thi quốc tế

PLTT  - Sự xuất hiện của Á hậu Nguyễn Nga trong vị trí first-face đã đem đến cho giới mộ điệu nhiều cảm xúc khó tả.

BST "Love Ardently" được chia làm ba phần. Á hậu Nguyễn Nga mở màn show thời trang. Nàng hậu xuất hiện trong bộ đầm dáng khoe eo thon.

Bước catwalk uyển chuyển của người đẹp nhận được những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt từ khán giả. Cùng với nhan sắc yêu kiều của mình, nàng hậu không khỏi mê hoặc ánh nhìn khi sải bước trên sàn runway.


Với vẻ đẹp ngọt ngào của nàng hậu Phú Thọ, cô nàng được đánh giá là rất hợp với màu sắc của BST lần này.

Sau gần 1 tháng đăng quang Á hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, Nguyễn Nga dần chứng minh cho khán giả thấy sự tiến bộ qua thần thái khi trình diễn.


Bản thân Á hậu Nguyễn Nga đã có những chia sẻ sau show diễn “Nga phải bay từ khá sớm trước một ngày để tham gia tổng duyệt show diễn và xự xuất hiện cũng như vị trí của Nga. Khi được mời trình diễn thời trang, dù ở vị trí nào, thì đó cũng là sự tin tưởng của NTK dành cho mình, nên Nga cố gắng hoàn thiện bản thân thật tốt nhất. Lần trình diễn này, Nga tự tin vì đã có kinh nghiệm làm mẫu, một phần vì rất yêu các show thời trang”.

Ngay sau khi được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2022, Á hậu Nguyễn Nga nhận được sự yêu mến và ủng hộ rất nhiều của Fan hâm mộ sắc đẹp.


Theo đó Á hậu Nguyễn Nga sẽ chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 vào ngày 10/11.

Đêm chung kết và đăng quang Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 diễn ra vào ngày 25 tháng 11 tại Malaysia.


Á hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Nguyễn Nga (Nguyễn Thị Nga) sở hữu chiều cao 1m74, số đo hình thể 89-62-92cm. Trước khi đăng quang Á hậu 2 - Hoàn cầu Việt Nam 2022, Nguyễn Nga được biết đến với vai trò người mẫu, MC và diễn viên.

Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 80 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa, du lịch và di sản trên toàn thế giới. Việt Nam có 12 lần cử đại diện tham gia.

PV

Đăng nhận xét

0 Nhận xét